sports442.com
Thứ tư, 06/07/2022

HLV Park Hang Seo đón tin vui nơi hàng phòng ngự

Thứ hai, 13/04/2020 09:19 (GMT+7)
Niles Nguyen
Niles Nguyen
BTV Thể thao

Thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đã nhận những thông tin tích cực nơi hàng thủ sau khi hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đã được xác nhận bình phục chấn thương.

Đỗ Thanh Thịnh là một trong những nhân tố quan trọng trong chiến dịch giành huy chương vàng của U23 Việt Nam ở kỳ SEA Games 30 vừa qua. Thế nhưng khi bước vào thi đấu tại vòng chung kết U23 châu Á 2020, Thanh Thịnh bất ngờ dính chấn thương đầu gối khá nghiêm trọng.

Trở về sau giải đấu, Thanh Thịnh đã tới trung tâm đào tạo PVF để điều trị chấn thương và đã có những tiến triển rất tốt trong thời gian điều trị. Sau quá trình tập hồi phục tại PVF, mới đây hậu vệ của SHB Đà Nẵng đã bình phục hoàn toàn và có thể thi đấu trở lại.

do_thanh_thinh_u23_viet_nam_MBLH

Quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2020 đang gặp vô vàn khó khăn, đặc biệt là vấn đề nhân sự. Hàng loạt trụ cột nơi hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam đang phải đối mặt với những ca chấn thương như Duy Mạnh, Đình Trọng hay Văn Hậu.

Bên cạnh đó, Trọng Hoàng cũng chắc chắn sẽ bị treo giò do thẻ phạt ở trận đấu với ĐT Malaysia. Việc Đỗ Thanh Thịnh có thể quay trở lại sẽ giúp cho HLV Park Hang Seo có thêm những sự lựa chọn bên hành lang cánh trái của ĐT Việt Nam.

Dù V.League tạm ngừng song HLV Park Hang Seo và các cộng sự vẫn đang tích cực làm việc để tìm ra sơ đồ cũng như những nhân tố mới cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trong giai đoạn tới.

VIDEO: Siêu phẩm để đời vào lưới U19 Triều Tiên của Đoàn Văn Hậu