sports442.com
Thứ năm, 22/02/2024

CLB Hà Nội trả giá đắt sau trận đại thắng HAGL trên sân Hàng Đẫy

Thứ ba, 09/06/2020 10:19 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Sau trận thắng 3-0 trước HAGL, CLB Hà Nội đã đón nhận những thông tin không vui về chấn thương của những ngoại binh trụ cột trong đội hình.

CLB Hà Nội đã có chiến thắng không mấy khó khăn trước kình địch HAGL trong trận cầu tâm điểm vòng 3 V-League 2020. 3 bàn thắng của CLB Hà Nội đến tương đối dễ dàng và Rimario là cái tên tỏa sáng nhất của đại diện Thủ đô khi anh đã ghi được 1 cú đúp vào lưới đội bóng cũ ở trận đấu vừa qua.

Tuy vậy, chiến thắng của Hà Nội FC cũng phải trả một cái giá khá đắt khi bộ đôi ngoại binh của đội bóng này là Moses Oloya và Rimario Gordon đều gặp chấn thương. Cả hai phải rời sân từ sớm và không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút.

HaNoi-HAGL-2020-Memovic Rimario

Đáng chú ý, Rimario chỉ vừa mới bình phục chấn thương ngay trước khi tham dự trận đấu với HAGL và thậm chí chưa đạt được trạng thái thể lực tốt nhất. Nếu tiếp tục dính chấn thương thì đây sẽ là tin không thể xấu hơn với đại diện Thủ đô bởi Rimario đã nghỉ thi đấu khá lâu giai đoạn đầu mùa vì chấn thương.

Vòng 4 V.League diễn ra cuối tuần này Hà Nội FC sẽ làm khách trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội bóng mới có được một chiến thắng gây sốc trước Than Quảng Ninh ngay trên sân Cẩm Phả. Chính vì vậy, nếu không có cả Rimario lẫn Moses, Hà Nội sẽ gặp khó khăn trong việc triển khai thế trận và kết liễu trận đấu.

VIDEO: 3 lần ngoại binh HAGL lúng túng khi nhận đường chuyền từ Tuấn Anh

Theo dõi Sports442 trên