sports442.com
Chủ nhật, 26/05/2024

Chưa thể ra viện, Hà Đức Chinh tiếp tục bỏ lỡ vòng 2 V-League

Thứ sáu, 13/03/2020 14:36 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Sau khi bỏ lỡ vòng đấu đầu tiên để đi điều trị men gan cao, tiền đạo của SHB Đà Nẵng sẽ tiếp tục không thể thi đấu vòng đấu thứ 2 do quá trình điều trị chưa hoàn tất.

Ở vòng đấu đầu tiên tại V-League 2020, Hà Đức Chinh đã buộc phải vắng mặt do men gan tăng cao khiến anh phải đi điều trị tại bệnh viện. Thiếu vắng chân sút quan trọng, SHB Đà Nẵng đã phải nhận thất bại trước Becamex Bình Dương với tỉ số 0-1. HLV Lê Huỳnh Đức sau trận cũng đã thẳng thắn cho biết việc thiếu vắng Hà Đức Chinh khiến Đà Nẵng rất khó đá.

Sau hơn 1 tuần điều trị, tiền đạo này vẫn chưa thể trở lại và vẫn đang phải tiếp tục ở lại bệnh viện. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ tiếp tục vắng mặt ở vòng đấu thứ 2. Thông tin này đã được xác nhận bởi chủ tịch Bùi Xuân Hòa của CLB SHB Đà Nẵng:

“Đức Chinh đang trong thời gian điều trị men gan cao và chưa rõ ngày trở lại thi đấu. Cậu ấy vẫn được điều trị trong bệnh viện và chờ tiến độ hồi phục. Khi HLV cảm thấy sức khỏe của Đức Chinh ổn định, cậu ấy sẽ trở lại tập luyện và thi đấu”.

chinh_zing
Đức Chinh vẫn chưa thể trở lại đội hình của SHB Đà Nẵng. Ảnh: Zing

Chủ tịch CLB Đà Nẵng cũng cho biết Đức Chinh bị siêu vi B sẵn trong người, khi tập nặng thường liên quan tới gan. Với loại bệnh này, uống thuốc sẽ làm hạ men gan. Dẫu vậy, CLB Đà Nẵng chỉ cho phép Đức Chinh trở lại khi sức khỏe ổn định và hạn chế rủi ro đến mức tối thiểu.

Chính vì vậy, đội bóng sông Hàn sẽ tiếp tục thi đấu mà không có Hà Đức Chinh ở vòng đấu thứ 2. Theo lịch thi đấu vòng 2 V-League 2020, SHB Đà Nẵng sẽ tiếp đón CLB Sài Gòn trên sân nhà.

VIDEO: Diego Costa gây phẫn nộ với hành động SỐC giữa mùa dịch Covid-19

Theo dõi Sports442 trên