sports442.com
Thứ năm, 20/06/2024

BLV Quang Tùng: "Quang Hải đang trở lại với phong độ cao nhất của mình"

Thứ ba, 22/09/2020 05:41 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Với 4 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo trong chuỗi trận cúp Quốc gia vừa qua, Quang Hải được BLV Quang Tùng cho rằng anh đã trở lại với phong độ cao nhất của mình.

Lối sống và nhân cách của Quang Hải bị đem ra mổ xẻ và chưa bao giờ, trong sự nghiệp thi đấu của mình, cái tên Quang Hải lại được nhắc nhiều đến thế ở những câu chuyện không liên quan đến bóng đá. Bỗng chốc, tiền vệ hay nhất bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại rơi vào tình cảnh đáng báo động.

Ở thời điểm mọi thứ dường như chống lại mình, Quang Hải lại gặp may. Dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại các tỉnh thành phố khiến các giải đấu quốc nội một lần nữa bị hoãn lại. Tận dụng đợt nghỉ thứ 2 hiếm có này, năng lượng và tinh thần của Quang Hải đã được tái tạo lại.

quang-hai-nhung-ngay-kho-khan-nhat-da-o-lai-phia-sau-1
Quang Hải đang đạt phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại

Nhận xét về những màn trình diễn của ngôi sao sinh năm 1997 trong thời gian vừa qua đặc biệt là cú vô-lê làm cháy lưới khung thành thủ môn Nguyên Mạnh giúp CLB Hà Nội bảo vệ thành công ngôi vô địch, BLV Quang Tùng đã đánh giá cao tài năng của Quang Hải.

Chia sẻ với Zing, BLV này khẳng định: "Quang Hải thực hiện pha dứt điểm xuất sắc. Phẩm chất của ngôi sao là lên tiếng ở thời điểm đội bóng cần nhất. Trước khi Quang Hải ghi bàn, cậu ấy làm tốt trong những nhịp chạm bóng. Bàn thắng vào lưới Viettel chứng minh Quang Hải đang trở lại phong độ tốt nhất".

Chia sẻ thêm về chức vô địch của CLB Hà Nội: "Vô địch Cúp Quốc gia là cú hích để CLB Hà Nội hướng đến mục tiêu bảo vệ ngôi vương V.League 2020. Mùa này, CLB Hà Nội còn cạnh tranh với CLB Sài Gòn, TP.HCM và chính Viettel. Trong cuộc đua đường dài, không thể nói trước chuyện gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, để đặt lên bàn cân về sức mạnh của các ứng viên, CLB Hà Nội hiển nhiên được đánh giá cao nhất".

Rõ ràng, những ngày tháng khó khăn nhất đã ở lại phía sau Quang Hải. Chặng đường của V-league mùa giải 2020 vẫn còn khá dài và giờ là lúc Quang Hải đứng dậy và tỏa sáng.

Xem thêm:

VIDEO: Quang Hải, Tiến Dũng và 5 điểm nhấn rõ nét nhất vòng bán kết Cúp Quốc gia 2020

Theo dõi Sports442 trên