HLV Park Hang-seo tạm chia tay ĐT Việt Nam, lên đường sang UAE dẫn dắt U23

Author: Trudie
17:15 | 13/10/2021

HLV trưởng của ĐT Việt Nam sẽ tạm nói lời chia tay với các học trò sau khi kết thúc lượt trận thi đấu tháng 11 của Vòng loại 3 World Cup 2022 để di chuyển sang UAE dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam.

Sau khi ĐT Việt Nam hoàn thành hai loạt trận của Vòng loại 3 World Cup 2022 - Khu vực châu Á với kết quả không mấy khả quan, các cầu thủ ĐT Việt Nam sẽ trở về nước và có một khoảng thời gian nghỉ xả hơi.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo sẽ không cùng các học trò về Việt Nam trong chuyến bay lần này. Thay vào đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ bay thẳng sang UAE để tiếp quản đội U23 Việt Nam hiện đang có thời gian tập huấn tại đây.

hlv-park-14490632
Thầy Park tạm chia tay các học trò ở tuyển quốc gia sau chuỗi ngày tập luyện, thi đấu

Đi cùng HLV Park Hang-seo lần này còn có trợ lý Lee Young-jin, thủ môn Nguyễn Văn Toản, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Đây là những nhân tố chất lượng từ ĐTQG và trụ cột cho U23 tham dự Vòng loại giải châu Á tới đây.

Vào ngày 17/10, HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự trận giao hữu với U23 Kyrgyzstan vào ngày tại UAE. Đây là trận giao hữu thứ 2 của U23 Việt Nam trước khi bước vào Vòng loại U23 châu Á. Sau khi trận giao hữu kết thúc, nhà cầm quân người Hàn Quốc và các học trò sẽ di chuyển sang Kyrgyzstan và chính thức tham dự Vòng loại U23 châu Á tại đây.

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp các đối thủ Đài Loan (Trung Quốc) ngày 27/10 và Myanmar ngày 2/11. So với ĐT Việt Nam, đây hoàn toàn không phải các đối thủ quá mạnh. Mong rằng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ nhận được kết quả khả quan trong chuyến thi đấu lần này. 

XEM THÊM


BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới