Vẻ đẹp “hút hồn” của nữ trọng tài tin đồn bắt chính trận Malaysia vs Việt Nam

Author: Minh Blue
11:38 | 11/06/2021

Trước thềm màn so tài giữa Malaysia vs Việt Nam tai VL World Cup đã xuất hiện tin đồn cho rằng nữ trọng tài xinh đẹp Fernanda Colombo sẽ được giao nhiệm vụ.

Công tác trọng tài luôn là vấn đề được quan tâm trước mỗi trận đấu lớn và màn so tài giữa Malaysia và Việt nam tại bảng G Vòng loại World Cup 2022 cũng không phải ngoại lệ. Trước thềm trận đấu này diễn ra, trên các trang mạng xã hội bỗng rộ lên tin đồn về việc trận đại chiến này sẽ được điều khiển bởi nữ trọng tài nổi tiếng - Fernanda Colombo.

CĐV Malaysia “khiêu chiến” với CĐV Việt Nam trên mạng xã hội

“Nữ hoàng áo đen” được quan tâm không chỉ bởi yếu tố chuyên môn mà còn nhờ nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng không thua kém những người mẫu. Cũng dễ hiểu bởi Fernanda Colombo ngoài gương mặt xinh đẹp tự nhiên thì cô cũng rất chăm chỉ tập luyện thể thao nên có thân hình cực kỳ cân đối và hoàn mỹ.

TRONG-TAI-VIETNAM
Fernanda Colombo được đồn sẽ là trọng tài chính của trận đấu giữa Malaysia vs Việt Nam

Tuy nhiên nhiều khả năng thông tin nữ trong tài này sẽ bắt chính trận đấu giữa Malaysia vs Việt nam chỉ là tin đồn. Những phản ứng của cô trên trang cá nhân nhân càng khẳng định rằng đây là thông tin sai sự thật. Cụ thể, Fernanda Colombo nhận được câu hỏi từ CĐV Việt Nam: "Chúng tôi hi vọng bạn sẽ làm việc thật công tâm trong trận Việt Nam vs Malaysia vào ngày mai!".

VIDEO: Bàn thắng "lịch sử" của Campuchia vào lưới "siêu cường" Châu Á

Cô vui vẻ phản hồi lại: “Nhưng tôi phải lên được máy bay trước đã, Tôi cảm thấy bối rối quá! Mọi người đang nhắc đến chuyến bay mà tôi KHÔNG hề đặt chân lên để tới cầm còi trận đấu mà tôi KHÔNG được giao nhiệm vụ".

fernanda-colombo-14-08221611
Phản hồi của Fernanda Colombo trước tin đồn này

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới