Tuyển Việt Nam nhận cú 'sốc' từ Minh Vương, Trọng Hoàng trước ngày đấu Trung Quốc

Author: Luna
19:10 | 27/09/2021

ĐT Việt Nam đang phải chịu sự tổn thất nặng nề trước thềm đấu tuyển Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup vào đầu tháng 10 tới.

Ngày đấu tuyển Trung Quốc sắp tới gần, ĐT Việt Nam lại nhận tin không vui đến từ Nguyễn Trọng Hoàng và Trần Minh Vương. Theo đó, sau khi đi khám trở về, Hoàng 'bò' được xác định bị thoát vị đĩa đệm. Anh sẽ đến bệnh viện quân đội 108 ở Hà Nội để điều trị.

Điều này đồng nghĩa với việc Trọng Hoàng không thể tập luyện và thi đấu trong thời gian này. Cơ hội để Trọng Hoàng ra sân trận gặp Trung Quốc không cao và bỏ ngỏ trận gặp Oman.

Trong khi đó, Trần Minh Vương dính chấn thương dây chằng đầu gối chưa có dấu hiệu tiến triển tốt. Sau khi đánh giá lại, Minh Vương sẽ được cho về HAGL điều trị vào ngày 1/10, cùng thời điểm đội tuyển Việt Nam di chuyển sang UAE.

Minh Vương gặp chấn thương trong một buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Saudi Arabia và Australia trong tháng 9. Anh tiếp tục ở lại đội tuyển để được đội ngũ y tế điều trị phục hồi.

Trước Minh Vương, Văn Hậu cũng được cho về Hà Nội FC điều trị. Sau khi được hội chẩn, Văn Hậu dự kiến sẽ phẫu thuật đầu gối thêm một lần nữa ở Hàn Quốc để điều trị dứt điểm.

minhvuongtronghoangdocx-1632726790935
ĐT Việt Nam nhận tin xấu khi Trọng Hoàng, Minh Vương dính chấn thương

Nếu Trọng Hoàng không thể thi đấu. Đội tuyển Việt Nam tổn thất một nhân sự chất lượng ở vị trí hậu vệ cánh. Người có thể thay thế cho Trọng Hoàng là Vũ Văn Thanh. Ở cánh đối diện, Hồng Duy sẵn sàng xuất trận.

Ngoài những cái tên trên, HLV Park Hang-seo còn có Hồ Tấn Tài. Ông cũng triệu tập thêm hai cầu thủ chạy cánh khác là Phạm Xuân Mạnh (SLNA) và Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng) vào cuối tuần trước.

Ngoài hai ca chấn thương kể trên, đội tuyển Việt Nam còn Thành Chung gặp chấn thương rách cơ đùi nhưng hồi phục tốt. Đình Trọng cũng sẽ sớm trở lại.

Trong các buổi tập vừa qua, một số cầu thủ bị đau nhẹ, có dấu hiệu mệt mỏi nhưng không đáng lo ngại. Số cầu thủ này chỉ phải tập riêng trong thời gian ngắn là có thể trở lại tập giáo án bình thường.

Chiều qua ĐT Việt Nam đã có trấn đấu nội bộ với U22, Công Phượng và đồng đội sẽ có thêm một trận đấu tập với các đàn em vào ngày 29/9. Đến ngày 1/10, đội lên đường sang UAE.

Đội tuyển Việt Nam có 6 buổi tập tại UAE trước khi chạm trán Trung Quốc vào ngày 7/10 tại SVĐ Sharjah. Một ngày sau, đội bay sang Oman chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo vào ngày 12/10.

Xem thêm:

16 HLV nộp đơn xin dẫn dắt, ĐT Thái Lan lại chọn người cũ của CLB TP.HCM

Nhọ như ĐT Trung Quốc, mời tới 8 đội đá giao hữu đều bị từ chối cả 8


BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới