sports442.com
Thứ hai, 26/09/2022

Gặp gỡ thầy Park, thầy Gong có hành động cực kỳ ân cần và lễ phép với tiền bối

Thứ hai, 08/08/2022 09:47 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Dự khán trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Malaysia, HLV Gong Oh Kyun đã có những hành động rất lễ phép và ân cần với thầy Park sau khi gặp gỡ tiền bối trên sân Gò Đậu.

Trong trận đấu giữa U19 Việt Nam với U19 Malaysia tại giải giao hữu quốc tế đang diễn ra ở Bình Dương, cả hai HLV Park Hang Seo cùng Gong Oh Kyun đều đã có mặt cùng đội ngũ trợ lý để theo dõi màn trình diễn của nhiều tài trẻ sáng giá.

Đáng chú ý, HLV Gong Oh Kyun đã có những hành động rất ý nghĩa với thầy Park khi họ cùng nhau xuất hiện trên sân Gò Đậu vào tối ngày 7/8 vừa qua. Cụ thể, sau khi phát hiện vị chiến lược gia 64 tuổi có mặt ở sân vận động cùng 2 vị trợ lý là Lê Huy Khoa với Lee Young Jin, thầy Gong đã sang tận nơi chào hỏi đồng thời tận tay đem nước sang cho những thành viên trong ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam.

hanh-dong-y-nghia-cua-gong-oh-kyun-danh-cho-thay-park-1-725x0
Thầy Gong ân cần mời nước thầy Park
hanh-dong-y-nghia-cua-gong-oh-kyun-danh-cho-thay-park-2-725x0
Sau đó ông còn đi lấy danh sách U19 Việt Nam cho thầy Park tiện theo dõi

Chưa dừng lại ở đó, HLV Gong Oh Kyun còn nhờ trợ lý xuống sân để lấy thêm một bản danh sách về các cầu thủ U19 Việt Nam tham dự trận đấu gặp Malaysia cho thầy Park để chiến lược gia đồng hương cũng như các trợ lý tiện theo dõi từng măng non của đội bóng nước nhà.

Rất nhanh chóng, HLV Park Hang Seo đã có được bản danh sách của các cầu thủ, để từ đó dễ dàng hơn trong việc đánh giá. Khi trận đấu diễn ra, vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam liên tục có những trao đổi với các trợ lý, trong đó có cả cựu tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

hanh-dong-y-nghia-cua-gong-oh-kyun-danh-cho-thay-park-3-725x0
Cả 2 HLV đều chăm chú theo dõi các cầu thủ trẻ thi đấu

Với thầy Gong, ngoài việc tới sân dự khán và theo dõi màn trình diễn của nhiều cầu thủ trẻ, những hành động dù rất nhỏ mà ông tạo ra cũng khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam thêm cảm phục bởi sự chu đáo và tinh tế của chiến lược gia này.

Đây đang là quãng thời mà cả HLV Gong Oh Kyun lẫn Park Hang Seo đều đi dự khán rất nhiều các trận đấu từ cấp độ V-League tới U19 để tìm kiếm, tuyển chọn cũng như đánh giá chất lượng từng cầu thủ.