sports442.com
Thứ ba, 28/05/2024

Ông lớn thể hiện sức mạnh, nhiều cuộc chạm trán nảy lửa ở bán kết giải 'Quần hùng tranh bá'

Thứ ba, 23/03/2021 08:59 (GMT+7)
Hải Phong
BTV Thể thao

Những tên tuổi lớn đang thể hiện phong độ cao và sự góp mặt của họ sẽ tạo nên những trận bán kết được dự đoán hết sức khó lường.

Giải 'Quần hùng tranh bá' đang đi tới giai đoạn cuối, nơi mà những cuộc đối đầu sẽ càng trở nên căng thẳng hơn. Từ vòng tứ kết trở đi, sự vượt trội của các đội tuyển lớn càng trở nên rõ nét.

Ở trận tứ kết 1, DRK Esports khẳng định sức mạnh khi hạ gục Cat Gaming một cách dễ dàng trong loạt BO5. Tới trận thứ hai, Fishes dù gặp đôi chút khó khăn trong game 2 nhưng chừng đó là chưa đủ để Circus Esports tạo nên bất ngờ và thất bại 1-3.

bts
BTS đang thể hiện vị thế của đội ứng viên vô địch giải 'Quần hùng tranh bá'

Tới trận tứ kết 3, Burst The Sky (BTS) chạm trán Talent Esports và không nằm ngoài dự đoán, ứng viên vô địch BTS đã dễ dàng hủy diệt đối thủ 3-0 và giành vé vào bán kết. Trận tứ kết cuối được nhận định là căng thẳng và cân bằng nhất với cuộc đọ sức giữa Team Flash và Mable.

Ở thời điểm này, cả Flash và Mable đều đang thể hiện phong độ cao, với những mảng miếng chiến thuật rõ ràng. Trận đấu diễn ra lúc 19h00 tối 23/3 sẽ là bài test thực lực của hai đội ở thời điểm này.

Như vậy, cặp bán kết đầu tiên của giải đã được xác định là cuộc đọ sức giữa DRK và BTS. Một cuộc chạm trán mang tới nhiều sự mong đợi bởi cả hai đều đang thể hiện phong độ hủy diệt.

Trận bán kết 2 sẽ là cuộc đọ sức giữa Fishes và đội thắng trong cặp tứ kết Team Flash/Mable.

Theo BTC, nhà vô địch giải đấu này còn nhận được 5 chiếc đệm massage đa năng Hàn Quốc Poongsan, sản phẩm khá thích hợp cho các game thủ.

Theo dõi Sports442 trên