sports442.com
Thứ năm, 22/02/2024

Tổng hợp chi tiết sự kiện Tết Liên Quân Mobile 2024 mới nhất

Thứ tư, 07/02/2024 08:12 (GMT+7)
TH
BTV Thể thao

Trong bài viết này, Sports 442 sẽ tổng hợp lại chi tiết các sự kiện liên quan đến Tết Liên Quân Mobile 2024 để các bạn có thể theo dõi và nắm bắt kịp tiến độ nhé.

Tổng hợp sự kiện Tết Liên Quân Mobile 2024 mới nhất

Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2024, Liên Quân Mobile đã tung ra loạt sự kiện mới sôi động, đem đến cho người chơi những trải nghiệm không thể chối từ, kèm theo đó là cơ hội sở hữu những trang phục độc đáo hoàn toàn miễn phí. Để không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào từ nhà phát triển game, hãy cập nhật lịch tổ chức các sự kiện sau đây:

lien-quan-4-1140x641
  • Sự kiện Long Mẫu Cầu An (từ 31/01 đến 18/02): Đơn giản chỉ cần đăng nhập và thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như chơi game hay tham gia đội rank để nhận được vật phẩm. Hoàn thành đủ số vòng để sở hữu hiệu ứng Hạ Kim Long đẹp mắt.
  • Nhận free skin Grakk Thực Thần Ẩm Thực (từ 04/02 đến 12/02): Đăng nhập hàng ngày và tích lũy điểm đến ngày thứ 9 để nhận trang phục mới của Grakk.
  • Hoạt động chung sức (từ 03/02 đến 03/03): Mời bạn bè và người thân nhập mã để nhận miễn phí một trong các skin hàng đầu từ nhà phát triển. Người chơi được lựa chọn 1 trang phục bậc S+ mà họ mong muốn trước khi tham gia sự kiện.
  • Mưa lì xì (từ 09/02 đến 10/02): Đăng nhập vào tối giao thừa và ngày mồng 1 Tết để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát triển game, bao gồm cả Quân Huy.
  • Free skin Dextra Lữ Khách Cao Nguyên (từ 09/02 đến 25/05): Nhiệm vụ này có thể là về việc lật thẻ bài.

Đây là chuỗi sự kiện không thể bỏ qua trong dịp Tết Nguyên Đán, vì vậy hãy tham gia ngay để nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ Liên Quân Mobile.

Bản cập nhật - Tết Liên Quân 2024

Phiên bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/01/2024 với hàng loạt thay đổi và cải tiến đáng chú ý.

Trước hết, địa hình chiến trường sẽ trải qua điều chỉnh để tăng tính công bằng và chiến thuật cho cả hai phe. Các yếu tố như trụ, bụi cỏ, tảng đá và hang bùa xanh sẽ được thay đổi vị trí và kích thước, tạo ra những khu vực giao tranh mới và phong phú hơn.

Cơ chế trụ cũng sẽ trải qua điều chỉnh. Khi các trụ bị phá hủy, chúng sẽ tạo ra hiệu ứng làm chậm lính địch, với mức độ và loại hiệu ứng phụ thuộc vào từng loại trụ. Điều này giúp các đội có thể kiểm soát và đẩy lính một cách hiệu quả hơn.

Phiên bản cập nhật mới cũng sẽ giới thiệu một tướng mới, Erin Thánh Quang Tinh Linh, một tướng đánh xa với khả năng xuyên giáp, hồi năng lượng và tăng tốc đánh. Erin sẽ có mặt trong trò chơi vào ngày 24/01.

Bên cạnh đó, Triệu Vân cũng sẽ trải qua một việc làm lại hoàn toàn và sẽ ra mắt vào tháng 2, với bộ kỹ năng mới hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi game mới mẻ và thú vị cho người chơi. Ngoài ra, một số tướng khác cũng sẽ được cập nhật khả năng vượt tường bằng các chiêu thức của mình.

Điểm uy tín cần thiết để tham gia đấu PVP và đấu hạng cũng sẽ được nâng lên, từ 60 lên 70 cho PVP và từ 85 lên 90 cho đấu hạng, nhằm đảm bảo rằng người chơi tham gia các chế độ xếp hạng có đủ kỹ năng và kinh nghiệm.

Cuối cùng, một số lỗi liên quan đến các yếu tố như kiếm Fafnir, tốc biến, lướt vượt tường, tàng hình, lực chiến, nội tại và chiêu thức của các tướng sẽ được sửa chữa và tối ưu hóa, nhằm cải thiện trải nghiệm chơi game và đảm bảo tính công bằng cho tất cả người chơi.

Theo dõi Sports442 trên