sports442.com
Thứ năm, 22/02/2024

Cựu tuyển thủ LMHT Phạm 'Zeros' Minh Lộc bị bóc phốt ăn quỵt tiền

Thứ tư, 07/02/2024 22:29 (GMT+7)
Hải Đường
BTV Thể thao

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại - Phạm "Zeros" Minh Lộc.

Tối 7/2, trên trang facebook cá nhân, streamer Phạm Ngọc Huyền Trâm (biệt danh Emmy) và là vợ của cựu xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) - Nguyễn "Celebrity" Phước Long Hiệp, vừa đăng bài bóc phốt một cựu tuyển thủ tên tuổi khác của tựa game này - Phạm "Zeros" Minh Lộc.

"Trước giờ mình nghe bao nhiêu vụ về Minh Lộc nợ cá cược nhưng mình chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dính tới chuyện này, làm ơn mắc oán. Mình chơi với thằng Yijin (Nguyễn Lê Hải Đăng) từ trước đến nay, nó đứng ra năn nỉ mình nhiều lần, xin mình giúp Lộc. Nó kêu mình cho mượn 500 triệu để có kèo làm ăn, hứa sẽ trả trong tháng đầy đủ. Mình nhiều lần không cho nhưng với tình cảm chơi chung trước giờ, và Yijin cũng lên tiếng bảo lãnh nên cuối cùng mình vẫn cho nó mượn. Tới nay quá hạn, nhắn tin không trả lời, Yijin còn bảo Zeros có ý định tự tử.

Zeros nợ không phải bên mình riêng mà còn rất nhiều người khác, hiện tổng nợ đã lên hơn 5 tỉ, cuối cùng vỡ ra là công việc làm ăn của nó là cá độ, nghe nói bị site giam tiền gì đó không lấy được, v.v. Mọi người giúp em chia sẻ bài viết này, để không còn ai bị lợi dụng lòng tin giống mình.", Emmy viết.

huyen tram pham ngoc
Bài đăng của Huyền Trâm Phạm Ngọc (Emmy) trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Bài viết này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ cũng như những người đồng nghiệp của Emmy và Zeros, trong đó có tuyển thủ cũng đã dẫn đến nhiều tranh cãi trong những năm gần đây - Lê "Dia1" Phú Quý.

Mặc dù vụ việc này chỉ mới gây náo loạn trong cộng đồng LMHT trong thời gian ngắn, nhưng đây chỉ là một phần của câu chuyện với bằng chứng chưa rõ ràng, như hai bức ảnh đoạn trò chuyện giữa Yijin và Emmy. Bởi vậy, câu chuyện này cần phải được kiểm chứng kỹ lưỡng hơn thay vì kết án ngay cho game thủ có biệt danh "Ma vương" này.

Zeros
Zeros bị tố ăn quỵt hơn 5 tỷ

Zeros từng là một tuyển thủ đường trên nổi tiếng của LMHT Việt Nam, đã tỏa sáng trong màu áo GAM Esports ở cả các giải trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, game thủ này đã kết thúc sự nghiệp của mình trong một cách đáng quên, với lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp vĩnh viễn từ Riot Games do lời lẽ không đúng mực.

Theo dõi Sports442 trên