Nghiêm Xuân Tú phủ nhận Than QN của bầu Hiển, bán độ mà dễ cầu thủ giàu lắm rồi

Author: Luna
17:11 | 20/04/2021

Trụ cột Than Quảng Ninh mới đây đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề nghi ngờ có vấn đề trong trận đấu đối đầu với Hà Nội ở vòng 9 V-League.

Không chỉ là câu chuyện lùm xùm xung quanh vấn đề CLB Than Quảng Ninh nợ 8 tháng lương chưa thanh toán cho cầu thủ, mà còn là câu chuyện đằng sau thất bại của đội bóng đất mỏ sau thất bại 0-4 trước Hà Nội FC.

Chia sẻ về vấn đề này với Thethao.vn. Nghiêm Xuân Tú thẳng thắn chia sẻ: "Thực sự sau trận thua Hà Nội FC tôi rất khó ngủ, bởi nhiều người vào nói này nói kia, chỉ trích Than Quảng Ninh làm trò. Nhưng xin nói thẳng một câu: bán độ mà bán dễ thế thì cầu thủ giàu lắm rồi."

Nhìn vào những tấm gương những người đi trước phải vào tù thì không ai làm như thế cả. Xét cho cùng lực lượng Than Quảng Ninh chỉ đến thế thôi. Các bạn nói là Hà Nội FC sứt mẻ lực lượng, nhưng thử đặt hai đội hình lên bàn cân đi. Bốn hậu vệ của Hà Nội là tuyển thủ quốc gia, rồi còn Tấn Tài, Moses, Quang Hải, Geovane ở trên. Còn Than Quảng Ninh có những ai?

photo1618820316557-1618820316651 copy
Nghiêm Xuân Tú khẳng định Than Quảng Ninh không dính dáng tới bầu Hiển

Sau thất bại khó tin của đội chủ sân Cẩm Phả, Tú 'ngựa' và đội đội đã nhận phải vô vàn chỉ trích đến từ người hâm mộ bóng đá. Vậy nhưng anh thừa nhận không thể trách dư luận được.

"Bóng đá có cái bạc của nó. Thắng nhiều không sao, nhưng thua đúng một trận vào đúng ngày, đúng thời điểm thế là người ta nói không hay về mình. Bóng đá bây giờ nhiều khi mọi người cứ hơi drama quá. Nghe thấy buồn cười. Than Quảng Ninh chẳng liên quan gì đến bầu Hiển cả.

Đá trận đấy kiểu gì người ta nói cũng được. Thắng thì khen anh em dù có chuyện lớn trước trận nhưng vẫn vượt qua được, mà thua thì thành bán độ nọ kia ngay, rằng mấy “thắng lớn” ở Than Quảng Ninh bày trò, xui các em. Hôm trước là anh, hôm sau lại là thằng.

Câu chuyện nghe thấy buồn, và cũng buồn cười nữa. Chia sẻ thêm một chút, cũng vào quãng thời gian này cách đây 7 năm, tôi có một kỷ niệm buồn ở CLB Thanh Hóa. Năm 2014, CLB Thanh Hóa đang có chuỗi 9 trận bất bại ở giai đoạn đầu V.League thì vào Đồng Nai thua một trận tới 8-0 luôn.

Về anh em không ngủ nổi. Thực sự mọi người phải trải qua một giai đoạn khủng khiếp. Và không ngờ nhiều năm sau, cũng vào lúc này lại có thêm câu chuyện như thế này nữa."

Xem thêm:

CĐV xếp hàng từ 2h sáng không mua nổi vé trận HAGL đấu Hà Nội

Xuân Trường tuyên bố: 'Không quan trọng đối thủ là ai'


BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới