sports442.com
Thứ hai, 22/04/2024

Sao Thái Lan: "ĐT futsal Iran chỉ nhỉnh hơn chúng tôi một chút và họ mới là đội cần lo lắng, run sợ"

Thứ năm, 06/10/2022 14:23 (GMT+7)
L.C
BTV Thể thao

Trước trận Bán kết futsal châu Á đối đầu ĐT futsal Iran, ngôi sao Worasak của Thái Lan mới đây tỏ ra vô cùng tự tin.

ĐT futsal Thái Lan với chiến thắng 2-0 trước futsal Tajikistan đã trở thành đại diện duy nhất của futsal Đông Nam Á ghi tên mình và Bán kết futsal châu lục. Tuy nhiên đối thủ mà đội tuyển xứ Chùa Vàng phải chạm trán ở Bán kết cũng không "dễ nhằn" khi đó là ĐT futsal Iran - đội futsal đang đứng số 1 châu Á và đứng thứ 6 trên BXH FIFA. 

futsal-thai-lan-vs-vietnam
Futsal Thái Lan là đội ĐNÁ duy nhất vào bán kết futsal châu Á 2022

Bất chấp bảng thành tích ấn tượng của đối thủ, Ngôi sao Worasak của đội tuyển futsal Thái Lan vẫn tràn đầy tự tin hướng đến trận Bán kết trước ĐT futsal số 1 châu lục. Ngôi sao này cho biết: 

“Iran chỉ nhỉnh hơn chúng tôi một chút. Chúng tôi đã đối đầu với Iran trong một trận giao hữu trước giải đấu. Trên thực tế, chúng tôi gần như đánh bại họ.

Iran đang dẫn trước hai bàn nhưng chúng tôi đã ghi hai bàn để san bằng tỷ số. Nếu không phải vì một quả vào phút cuối, chúng tôi đã đánh bại họ. Chúng tôi tự tin sẽ đánh bại họ và Iran nên cảm thấy áp lực chứ không phải chúng tôi."

Ở đấu trường thế giới, ĐT futsal Iran là đội bóng duy nhất ở châu Á tiếp cận thành công với trình độ World Cup. 8 kỳ World Cup liên tiếp kể từ năm 1992, Iran sở hữu thành tích đáng nể khi chưa lần nào vắng mặt ở các vòng chung kết (VCK) World Cup futsal. 

Phong độ của ĐT futsal Iran tại VCK futsal châu Á cũng là cực kỳ ấn tượng. Ở vòng bảng, Iran ghi đến 24 bàn (bình quân 8 bàn/trận), chỉ để thủng lưới duy nhất một bàn. Tại Tứ kết, ĐT futsal Việt Nam cũng hoàn toàn bất lực trước đại diện Tây Á và để thủng lưới đến 8 bàn. Đoàn quân áo đỏ chỉ ghi được 1 bàn duy nhất vào lưới đối thủ. 

Theo dõi Sports442 trên