sports442.com
Thứ ba, 16/07/2024

Cựu tuyển thủ Văn Sỹ Hùng: "Chưa có cầu thủ nào ở Việt Nam hiện nay bằng được Kiatisak"

Thứ sáu, 16/04/2021 11:20 (GMT+7)
Minh Blue
BTV Thể thao

Cựu tuyển thủ Văn Sỹ Hùng đã có những chia sẻ bất ngờ trước màn so tài giữa HAGL vs Hà Nội FC tại vòng 10 V-League 2021.

Văn Sỹ Hùng là cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam, ông cũng từng là đồng đội của Kiatisak trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai mùa bóng 2002 - 2003 - giai đoạn hoàng kim của đội bóng phố núi. Hiện nay ông đang đảm nhiệm công tác đào tạo trẻ của CLB Bóng đá Hà Nội.

VAN SY HUNG
Cưu tuyển thủ Văn Sỹ Hùng cho rằng Kiatisak rất toàn diện và chưa có ai hiện nay bằng anh ấy

Trước màn đại chiến giữa HAGL vs Hà Nội FC trên sân Pleiku, ông Văn Sỹ Hùng đã có những chia sẻ bất ngờ trên kênh truyền thông chính thức của CLB Hà Nội về người đồng đội cũ Kiatisak - người hiện nay đang là HLV trưởng của đội bóng phố núi: 

“Thật sự, để giống như Kiatisak khó lắm. Hầu như tôi không thấy bất cứ ai có thể giống được anh ấy. Tôi chỉ thấy sự thông minh, tinh quái của Quang Hải và cái nhanh nhẹn, nguy hiểm của Văn Toàn. Dáng dấp của những cầu thủ này có một vài nét giống với Kiatisak

Kiatisak rất toàn diện! Từ chạy chỗ, kỹ thuật, đi bóng, sút bóng, nhanh nhẹn và cả đánh đầu anh ấy đều hoàn hảo. Đây là một cầu thủ rất nguy hiểm, nguy hiểm lắm. Chúng ta chưa thấy một cầu thủ nào trong thế hệ này giống như Kiatisak được” 

Van-Toan-noi-dieu-nay-ve-Quang-Hai-truoc-tran-dau-U23-UAE-quang-hai-4-1578556885-width640height490
Văn Toàn - Quang Hải chỉ có vài nét mang dáng dấp của Kiatisak

Chia sẻ thêm về tài năng của HLV Kiatisak trên cương vị HLV trưởng, ông Văn Sỹ Hùng cho rằng HAGL hiện tại chơi bóng nguy hiểm như Zico Thái khi xưa: “HAGL đang mang vóc dáng và lối chơi của bản tính Kiatisak, cũng rất nguy hiểm” 

Màn so tài giữa HAGL và Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 18/4 trên SVĐ Pleiku. Dù phong độ 2 đội lúc này là khác nhau tuy nhiên không vì thế mà trận cầu này thiếu đi tính hấp dẫn và kịch tích.

VIDEO: Hồng Sơn suýt choảng Kiatisak ở pha va chạm cách đây 20 năm

Theo dõi Sports442 trên