sports442.com
Chủ nhật, 14/07/2024

Xem tử vi các ngôi sao BĐVN: Công Phượng thăng tiến, Quang Hải chú ý đường tình duyên

Thứ bảy, 13/02/2021 09:32 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Cùng xem tử vi của những ngôi sao bóng đá của Việt Nam trong năm Tân Sửu, liệu Văn Quyết, Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Quang Hải, Lee Nguyễn sẽ có vận mệnh ra sao năm 2021?

1. Nguyễn Công Phượng (HAGL)

Ngày sinh: 21/1/1995 (Ất Hợi) 

Tử vi năm 2021 của Công Phượng dự đoán tiền đạo của ĐT Việt Nam sẽ được may mắn và được Ấn quan trợ mệnh nên sự nghiệp được thăng tiến, quý nhân phù trợ và giúp đỡ.

Ngoài ra, tiền đạo HAGL đang nhận được sự ủng hộ và động viên của gia đình nên có thể yên tâm phát triển sự nghiệp mà không cần phải lo lắng tiền bạc.

cong phuong

Năm vừa qua, Công Phượng vừa kết hôn với cô vợ thạc sĩ Viên Minh nên cuộc sống vẫn vô cùng hạnh phúc ngọt ngào. Nguyễn Công Phượng sẽ nhận được sự hậu thuẫn lớn của gia đình để thoải mái chinh phục ước mơ của mình.

>>> CĐM 'ngã ngửa' với độ chịu chơi của Công Phượng ngày Tết: Đun bánh Tét bằng bếp điện liên tục 9 tiếng

2. Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội)

Ngày sinh: 12/4/1997 (Đinh Sửu)

Đây sẽ là một năm không may mắn với Quang Hải khi tiền vệ Hà Nội FC bị sao kế đô chiếu mệnh nên cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh tranh cãi tay đôi nếu không sẽ dễ rước hoạ vào thân.

 quang hai

Về mặt tình duyên, Quang Hải có vẻ như vẫn khá lận đận. Quang Hải khó có thể tìm được đối tượng để hẹn hò chứ chưa nói tới chuyện hôn nhân.

Những người sinh năm Đinh Sửu sẽ thường lo lắng, gặp áp lực công việc chính vì thế cần chú ý sức khoẻ trong năm nay.

>>>  Quang Hải chơi trội, cầm sấp tiền mặt 500 nghìn mừng tuổi con cháu

3. Văn Quyết (CLB Hà Nội)

Ngày sinh: 1/7/1991 (Tân Mùi)

Văn Quyết sẽ gặp nhiều khó khăn trong năm tới. Nhiều chuyện không mong muốn sẽ xảy ra khiến Văn Quyết gặp nhiều trắc trở. Những người sinh năm Tân Mùi may mắn được sao tốt chiếu mệnh nên sẽ được quý nhân phù trợ vượt qua những giai đoạn khó khăn này.

van quyet

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Văn Quyết sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Dự đoán, Văn Quyết sẽ giúp Hà Nội FC đạt nhiều thành tích cao, được tôn vinh và thăng tiến trong năm nay.

4. Quế Ngọc Hải (Viettel)

Ngày sinh: 15/5/1993 (Quý Dậu)

Năm 2021 sẽ là một năm đầy biến động với thủ quân của ĐTVN. Dù sự nghiệp của Ngọc Hải không có mấy biến động nhưng anh dễ dính vào mâu thuẫn cá nhân.

Ngoài ra, đường xuất ngoại của Quế Ngọc Hải khá sáng ở năm nay, Hải Quế có khả năng khẳng định bản thân mình tốt hơn. Đây dự báo sẽ là một năm tràn ngập tin vui với đội trưởng của ĐTVN.

hai que

Tuy nhiên về mặt tài chính, Quế Ngọc Hải cần cân nhắc chi tiêu hợp lý, tránh tiêu tán tài sản, khi có cơ hội thay đổi công việc làm ăn cần cân nhắc kĩ. Đồng thời chú ý đến sức khoẻ và tình duyên- gia đạo của bản thân.

5. Lee Nguyễn (CLB TPHCM)

Ngày sinh: 7/10/1986 (Bính Dần)

Tân binh của CLB TP.HCM sẽ đối mặt với nhiều thử thách tại đội bóng mới và cần duy trì tinh thần thép để vượt qua khó khăn. Lee Nguyễn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình vì những người sinh năm Bính Dần rất trọng chữ tín. Chính vì thế, HLV Mano Polking hoàn toàn có thể yên tâm với Lee Nguyễn.

image-vtc-vn_lee-2-20521764

Tiền vệ này cũng cần tận dụng khoảng thời gian ở Việt Nam để khẳng định tài năng của bản thân. Đây cũng là một năm tràn đầy tài lộc với Lee Nguyễn. Nếu muốn kinh doanh, Lee Nguyễn cần hợp tác với những người hợp mệnh như Đinh Mão, Quý Dậu, Giáp Tý, Canh Ngọ. Khi hợp tác với những người này, công danh, sự nghiệp sẽ được đà thăng tiến.

>>> Lee Nguyễn ở nhà trốn dịch, ngoại binh V-League rủ nhau đi quẩy tưng bừng Phú Quốc

>>> Đội hình 11 ngôi sao tuổi Sửu mạnh nhất của Bóng đá Việt Nam: Thủ môn Bùi Tiến Dũng góp mặt

Theo dõi Sports442 trên