sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

NÓNG: Tuyển thủ ĐTVN cập bến Bình Định, gửi lời tri ân đến Than Quảng Ninh

Thứ ba, 15/12/2020 13:44 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Tuyển thủ ĐTVN Dương Thanh Hào đã lên tiếng xác nhận bến đỗ mới và nói lời chia tay Than Quảng Ninh.

Hậu vệ sinh năm 1991 Dương Thanh Hào là nhân tố quan trọng của Than Quảng Ninh ở khu vực tuyến dưới nhưng vì nhiều lý do, anh đã quyết tâm rời đội bóng đất Mỏ.

Dù tuyển thủ này không đóng góp nhiều vào thành tích của ĐTQG nhưng anh là một mắt xích không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của Than Quảng Ninh.

 duong thanh hao, than quang ninh
Dương Thanh Hào là sự lựa chọn hàng đầu tại Than Quảng Ninh

Chính nhà cầm quân Phan Thanh Hùng cũng khen ngợi thể hình cũng như khả năng điều chỉnh cách chơi của cầu thủ này. Chính vì thế anh trở thành lựa chọn hàng đầu của HLV trong suốt 4 năm gắn bó.

Mới đây, tuyển thủ Dương Thanh Hào đã đăng trên trang cá nhân của mình "Tạm biệt kỉ niệm 4 năm của tôi. Xin cảm ơn ban lãnh đạo, HLV Phan Thanh Hùng luôn dìu dắt em. Và chắc chắn chúng ta vẫn sẽ mãi là người bạn, người đồng đội tốt của nhau".

Trước đó, Dương Thanh Hào được cho là sẽ cập bến HAGL cùng Tuấn Linh, Văn Việt nhưng thương vụ này không thành công như mong đợi.

duong thanh hao, than quang ninh

Tuy nhiên, trang fanpage của tân binh V-League đã xác nhận Thanh Hào sẽ chuyển đến đội bóng này. Hiện tại chi tiết bản hợp đồng giữa Phan Thanh Hào và Bình Định vẫn chưa được tiết lộ.

Dương Thanh Hào có khả năng tổ chức tân công và đọc tình huống cực nhạy. Anh lên hội quân cùng ĐTVN do Duy Mạnh và Định Trọng vắng mặt.

>>> HLV Phan Thanh Hùng ra điều kiện ở lại với Than Quảng Ninh

>>> Chủ tịch Than Quảng Ninh: "Dù có vay ngân hàng tôi cũng không để đội bóng giải thể"