sports442.com
Thứ tư, 06/07/2022

Nhắc đến chuyện bị cắm sừng, Quang Hải thổ lộ: "Đó là một phần của cuộc sống giúp tôi trưởng thành"

Thứ hai, 25/01/2021 18:19 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Sau một năm đầy sóng gió, Quang Hải đã chia sẻ về mục tiêu trong năm mới đồng thời tiết lộ rằng mình đã mạnh mẽ hơn.

Về sự nghiệp, Quang Hải tiết lộ Hà Nội đang gặp khá nhiều áp lực nhưng anh vẫn tỏ ra lạc quan về mùa giải này. “Trong bóng đá thì phải có thắng và thua. Chúng tôi cần tìm ra điểm chưa tốt để khắc phục. Thất bại sẽ là động lực để toàn đội trở nên mạnh mẽ hơn. Điều quan trọng nhất là toàn đội phải cùng nhau vượt qua khó khăn.”

quang hai, ha noi fc
Quang Hải tiết lộ Hà Nội vẫn đặt mục tiêu vô địch V-League và AFC Cup

Thực tế, Hà Nội FC cũng từng có những giai đoạn khủng hoảng tương tự nhưng đến cuối mùa họ vẫn giành thành tích khủng. Chia sẻ về mục tiêu trong năm, Quang Hải tiết lộ Hà Nội FC vẫn đặt mục tiêu vô địch và xa hơn là vô địch AFC Cup.

Dẫu quyết tâm là vậy nhưng siêu sao của Hà Nội FC vẫn thừa nhận các đội bóng có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và lực lượng rất mạnh. Trước tiên, Hà Nội sẽ cố gắng lọt Top 6 để tiếp tục đua vô địch.

 quang hai, huynh anh
Chuyện tình cảm của Quang Hải gặp vô vàn sóng gió...

Năm 2020 cũng là một năm đầy sóng gió với tuyển thủ của ĐTVN. Những chuyện đời tư ‘xấu xí’ bị bóc mẽ cùng những scandal khác đã khiến Quang Hải xuống phong độ.

“Những chuyện như vậy là một phần trong cuộc sống, nó sẽ giúp Hải trưởng thành hơn và biết cách để không gặp phải những chuyện như vậy nữa. Hải không muốn giải thích đời tư, nhưng Hải muốn chứng minh trên sân cỏ. Hải không bao giờ để những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến sự nghiệp bóng đá,” Quang Hải tiết lộ về cách anh vượt qua những scandal trong năm cũ.

Tết Tân Sửu sắp đến, Quang Hải cho biết anh rất mong chờ được về với gia đình sau một năm mệt mỏi. Đây chính là khoảnh khắc ấm áp nhất đối với anh.

gia dinh quang hai
Gia đình Quang Hải

Năm 2021 được coi là năm hạn đối với những người sinh năm Sửu nhưng Hải khẳng định “Quan trọng là mình đón nhận nó như nào thôi, chứ Hải nghĩ không gì có thể khiến Hải gục ngã được nữa,” Quang Hải chia sẻ với Thanh Niên.

>>> Tiến Linh ghi bàn đẳng cấp, Hà Nội nhận thất bại bẽ bàng ngay trên sân nhà