sports442.com
Thứ ba, 23/07/2024

‘Messi Thái’ Chanathip gửi tâm thư xúc động tặng thầy Kiatisuk trước ngày lên đường sang Việt Nam

Thứ tư, 16/12/2020 11:31 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Chanathip và HLV Kiatisuk đã chia sẻ những hình ảnh hội ngộ của hai thầy trò và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người thầy cũ của mình trước ngày HLV Kiatisuk lên đường sang Việt Nam.

HLV Kiatisuk sẽ chính thức lên đường sang Việt Nam vào giữa tháng 12. Sau đó, ông sẽ thực hiện cách ly y tế 14 ngày trước khi gặp mặt các cầu thủ HAGL và ban lãnh đạo đội bóng.

Trước khi sang Việt Nam, ông đã có những bữa chia tay nho nhỏ với người thân, bạn bè. Mới đây, HLV Kiatisuk còn chia sẻ hình ảnh cậu học trò cưng ở ĐTQG Thái Lan. Đó là tiền vệ ngôi sao đang chơi ở J-League Chanathip Songkrasin.

chanathip, kiatisuk, viet nam, hagl

Trước khi chia tay thầy Kiatisuk, Chanathip đã đăng đàn dòng trạng thái mùi mẫn: "Gửi tới nhà cầm quân sắp lên đường sang Việt Nam: Chúc thầy may mắn. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời".

Hiện tại Chanathip đang ở Thái Lan để điều trị chấn thương khi chơi bóng tại Nhật Bản. Tiền vệ 27 tuổi đã về Thái từ ngày 25/11 và chữa trị tại bệnh viện Bangkok.

chanathip, kiatisuk, viet nam, hagl

Chính vì thế, Chanathip đã có cơ hội tham dự bữa tiệc chia tay người thầy cũ trước ngày sang Việt Nam. Có thể nói đây chính là 2 nhân vật có tầm ảnh hưởng và nổi tiếng nhất trong giai đoạn 2013-2017. Cả hai đã cùng ĐT Thái Lan thống trị ĐNÁ khi 2 lần giành  chức vô địch AFF Cup và 2 tấm huy chương vàng SEA Games liên tiếp.

Ngay sau khi Kiatisuk lên máy bay sang Việt Nam, Chanathip sẽ quay trở lại Nhật cùng Consadole Sapporo để chuẩn bị cho sự tái xuất ở J-League.

>>> HLV Park Hang-seo khiến Kiatisuk đau đầu trước thềm mùa giải mới

Theo dõi Sports442 trên