sports442.com
Thứ năm, 18/08/2022

Lộ bằng chứng Hà Nội FC sắp ra mắt ‘Vua phá lưới V-League'

Thứ tư, 30/12/2020 16:37 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Hà Nội FC đã để lộ bằng chứng cho thấy Bruno Cunha sẽ sớm cập bến đội bóng ngay khi kết thúc hợp đồng với Viettel vào ngày 31/12 tới đây.

Tiền đạo Bruno Cunha đã đăng tải thông tin chia tay Viettel vào hồi cuối tháng 11 tuy nhiên bến đỗ tiếp theo của Vua phá lưới V-League vẫn còn là một ẩn số khi anh nhận được nhiều lời đề nghị từ các CLB trong và ngoài nước: “Tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị, nhưng tôi vẫn đang suy nghĩ và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.”

bruno-cunha
Tiền đạo Bruno Cunha được nhiều đội bóng săn đón

Tuy nhiên, điểm đến tiếp theo của anh không đâu xa chính là Hà Nội FC. Nhiều thông tin cho rằng Á Quân V-League 2020 đã đạt thoả thuận với cầu thủ này nhưng Bruno vẫn chưa thể cập bến Hà Nội do anh còn hợp đồng với Viettel tới hết tháng 12.

Theo động thái mới nhất, người hâm mộ sẽ không còn phải ‘đoán già đoán non’ khi trong danh sách tham dự giải tứ hùng của Hà Nội FC, đội bóng này đã điền tên cầu thủ vào danh sách tham dự HTV Cup tại Sài Gòn.

Bruno cunha, ha noi fc, danh sach thi dau
Tiền đạo Bruno sẽ khoác áo số 37 tại Hà Nội FC

Bruno sẽ chính thức hết hợp đồng với Viettel vào ngày 31/12 nên nhiều khả năng tiền đạo sinh năm 1993 sẽ có trận ra mắt đội bóng mới vào ngày 2/1.

Theo nguồn tin thân cận, Bruno sẽ đáp chuyến bay xuống Sài Gòn để hội quân cùng các cầu thủ và có buổi lễ ra mắt trước khi bước vào tập luyện.

Với sự góp mặt của vua phá lưới V-League, Hà Nội sẽ có nhiều sự lựa chọn trên hàng công nhất là khi Rimario đã chuyển sang thi đấu cho Bình Định.

>>> Quả Bóng Vàng 2019: ‘Về nhì là một thất bại của Hà Nội FC’

>>>  Thắng đậm Hà Nội FC, HLV Vũ Tiến Thành được dịp 'nổ': Sài Gòn không cần trụ cột vẫn thắng!