sports442.com
Thứ năm, 18/07/2024

Lee Nguyễn đáp trả khó tin khi được hỏi về xung đột cũ với Kiatisak

Thứ bảy, 13/02/2021 10:17 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Mâu thuẫn giữa Kiatisuk và Lee Nguyễn đã kéo dài hơn 10 năm và cả hai vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này khiến NHM tò mò về mối quan hệ của họ.

Mối duyên nợ giữa Kiatisuk và Lee Nguyễn vẫn chưa kết thúc khi cả hai không hẹn mà gặp quay trở lại V-League sau 10 năm rời Việt nam. NHM lại có dịp đồn đoán về mối quan hệ của hai ngôi sao này.

Chia sẻ với Thanh Niên, Lee Nguyễn khẳng định anh không hề e ngại khi đề cập tới Kiatisuk: "Tôi nghĩ mọi người đã biết chuyện của 11 năm trước, thật tiếc là chúng tôi có góc nhìn khác nhau, từ đó không chấp nhận nhau. Tôi nghĩ,  một cầu thủ luôn muốn làm điều tốt cho CLB. Tôi đến HAGL, muốn thi đấu để giúp CLB trở nên thành công hơn.

Cá nhân tôi chỉ quan tâm đến chuyên môn. Tôi tin rằng tất cả sẽ được chứng kiến thứ bóng đá đẹp mắt ngay cả khi TP.HCM đối đầu HAGL ở mùa giải này. Chắc chắn nó rất đáng xem. Nếu gặp trên sân, tôi sẵn sàng chào và bắt tay Kiatisuk. Anh ấy là HLV và tôi tôn trọng điều này."

Cách đây 11 năm, Lee Nguyen đã có màn trình diễn ấn tượng và trở thành ngôi sao của HAGL với mức lương lên tới 10,000 USD/ tháng. Tuy nhiên, từ khi HLV Kiatisuk lên làm HLV trưởng, anh lên tục làm bạn với ghế dự bị và chỉ ra sân trong khoảng 15 phút cuối trận.

HLV Kiatisak trở lại với mục tiêu phục hưng triều đại vàng son cho HAGL

Thậm chí cầu thủ này còn từ chối ra sân trong 10 phút cuối của trận đấu giữa HAGL và Hoà Phát Hà Nội. Ngay sau đó, anh đã yêu cầu bầu Đức phải lựa chọn 1 trong 2 và bầu Đức đã phải ‘hy sinh’ Lee Nguyễn để giữ lại HLV Kiatisuk. Lee Nguyễn đã rời HAGL với tâm thế bức xúc. Hiện tại, mối quan hệ giữa anh và Bầu Đức vẫn chưa được làm rõ.

>>> Lee Nguyễn ở nhà trốn dịch, ngoại binh V-League rủ nhau đi quẩy tưng bừng Phú Quốc

>>>  Không thể khoác áo đội tuyển, Lee Nguyễn tuyên bố tiếp bước HLV Park dẫn dắt ĐTVN

Theo dõi Sports442 trên