sports442.com
Thứ ba, 12/12/2023

Kiatisuk đặt tham vọng đưa ngôi sao hàng đầu Thái Lan về thi đấu cùng Công Phượng

Thứ sáu, 02/04/2021 21:30 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Chia sẻ sau chiến thắng của HAGL trên sân Lạch Tray, HLV Kiatisuk thừa nhận ông thật sự mong muốn có thể đưa Chanathip - Messi Thái Lan về với đội bóng phố Núi trong thời gian tới.

Chiều 2/4, HAGL có chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Hải Phòng để tiếp tục củng cố ngôi đầu trên BXH V-League 2021. Lúc này đội bóng phố Núi đã có 16 điểm, tạm hơn đội nhì bảng 1 điểm.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Kiatisuk nói: "Thực sự là chúng tôi theo ý bầu Đức, mùa này lọt vào top 4 đã, mùa tới từng bước chúng tôi tôi sẽ tiến xa hơn. Chúng tôi cần tập trung từng trận trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Kiatisuk đặt tham vọng cao với mục tiêu đưa Chanathip về HAGL

Khi bầu Đức gọi tôi, tôi hiểu ông ấy muốn tôi giúp HAG chơi đá đẹp nhưng vẫn phải có 3 điểm. Lối chơi người châu Á là chơi bóng ngắn vì thể lực người châu Á không đủ để chơi bóng dài. Mỗi trận chúng tôi hạn chế phạm lỗi hay mắc sai lầm, Hải Phòng thường đá rất rát nên trong những trận đấu như hôm nay chúng tôi càng phải chơi ít chạm". 

HLV người Thái Lan cũng thừa nhận ông thật sự mong muốn có thể đưa Chanathip - Messi Thái Lan về với HAGL trong thời gian tới. Ông nói thêm: "Giấc mơ của tôi là mang Chanathip về đá cùng Công Phượng vì khi đó chúng tôi sẽ có 2 Messi là messi Thái và messi Việt Nam trong đội hình". 

Sau chiến thắng trước Hải Phòng, HAGL sẽ có chuyến làm khách trước Đà Nẵng ở vòng 8 V-League 2021. Đó là trận đấu mà đội bóng phố Núi sẽ không có Xuân Trường và Kim Dong Su do bi treo giò.