sports442.com
Thứ năm, 30/05/2024

Không được ra sân cho CLB TP HCM, Bùi Tiến Dũng sắp quay trở lại thi đấu trong một đội bóng đặc biệt

Thứ năm, 15/04/2021 05:50 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Bùi Tiến Dũng đã nhận được lời mời tham dự một trận đấu thiện nguyện tại TP HCM.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng của CLB TP HCM không có nhiều cơ hội ra sân tại đội bóng khi HLV Mano Polking có tới 2 thủ môn chất lượng khác. Ngoài ra, việc liên tục gặp chấn thương với chân khiến thủ thành người Thanh Hoá khó có cơ hội thể hiện với vị chiến lược gia người Brazil.

Tuy nhiên, cơ hội của Bùi Tiến Dũng đang dần mở ra khi thủ môn Thanh Thắng đã có hành động xúc phạm, lăng mạ và xâm hại thể chất trọng tài trong trận đấu vừa qua. Nhiều khả năng Thanh Thắng sẽ nhận án phạt thích đáng kèm việc treo giò.

dsc05999-1583069927-2626-1583070196-0737
Bùi Tiến Dũng chưa thi đấu chính thức tại V League 2021.

Đây sẽ là dịp cho Bùi Tiến Dũng thể hiện mình khi anh chưa ra sân phút nào tại V League 2021. Dẫu vậy, không cần phải chờ Thanh Thắng bị treo giò, Bùi Tiến Dũng vẫn sẽ có cơ hội bắt gôn trong một bối cảnh khác. 

Đó là chương trình đá bóng thiện nguyện được tổ chức tại TP HCM. Bùi Tiến Dũng đã đăng tải trên trang cá nhân của mình kèm biểu tượng trái tim. Có vẻ như chàng thủ thành quốc dân một thời của NHM Việt Nam rất hào hứng khi được đứng trên sân cỏ lần nữa.

IMG_1900
Bùi Tiến Dũng chia sẻ về trận đấu thiện nguyện

Hiên tại Bùi Tiến Dũng đang bận rộn với công việc kinh doanh cá nhân của mình. Ngoài việc đi chơi với bạn gái trong những kỳ nghỉ sang chảnh, Dũng Gôn cũng rất chăm đi dự sự kiện và liên tục cập nhật trên MXH. 

Nhiều NHM cho rằng Bùi Tiến Dũng nên từ bỏ nghiệp bắt gôn và theo đuổi kinh doanh như thời điểm hiện tại. Sở hữu một chiều cao lý tưởng cùng khuôn mặt góc cạnh, sẽ không khó để Bùi Tiến Dũng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp như bạn gái Tây.

Xem thêm:

Bùi Tiến Dũng lên mạng nói 'triết lý' cực buồn, tiết lộ trăn trở cuộc đời và mong tìm được mục đích sống

Bạn gái Bùi Tiến Dũng đẹp rạng ngời trong bộ váy cưới đắt tiền, khoe thần thái đỉnh cao

Theo dõi Sports442 trên