sports442.com
Thứ năm, 30/03/2023

HLV Chung Hae-seong tiết lộ điều đặc biệt ít ai biết về vợ chồng Công Phượng-Viên Minh

Thứ bảy, 14/11/2020 09:43 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Cựu thuyền trưởng TP.HCM đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc về cậu học trò Công Phượng trong thời gian làm việc cùng nhau tại đội bóng.

Chung Hae-seong là người có thời gian dài làm việc cùng Công Phượng, từ những ngày còn ở HAGL cho đến khi hội ngộ tại TP.HCM. Chính vì thế, ông Chung tự tin mình hiểu Công Phượng hơn ai hết.

“Có lẽ tôi là một trong những HLV hiểu Phượng nhất. Từ khi ở HAGL, tôi đã quen cậu ấy. Công Phượng là người có ý thức chuyên nghiệp, chuyên môn, thông minh.

Sống với Công Phượng mới thấy cậu ấy quá hiền. Công Phượng có thể ở ngoài là ngôi sao nhưng khi về đội, cậu ấy là một người bình thường như bao người khác. Khi biết Công Phượng về TP.HCM, tôi hiểu cậu ấy đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi phải ngồi dự bị và không được đăng ký ở nước ngoài. Trong suy nghĩ và mục tiêu, tôi muốn Công Phượng lấy lại phong độ tốt trong vài tháng ở TP.HCM. Tôi nghĩ mình làm được”.

 chung hae seong, cong phuong, tp hcm
Chung Hae Seong có thời gian dài làm việc với Công Phượng

“Từ đầu năm, tôi hay dùng Công Phượng từ băng ghế dự bị và thay vào sân hoặc rút ra nghỉ. Không phải cứ Công Phượng là đá 90 phút. Đầu năm, Công Phượng cũng gặp khó khăn về việc hòa  nhập chiến thuật của đội.

Tôi muốn Công Phượng tập trung chuyên môn. Cậu ấy đã rất quyết tâm và nỗ lực. Tôi mong sau này khi Công Phượng lên tuyển thì sẽ xem cậu ấy đá thế nào. Đây là một năm mà Công Phượng cũng thay đổi nhiều lắm. Trong hàng tấn công của TP.HCM, Công Phượng là cầu thủ quá đặc biệt. Khi có Phượng, đội bóng tấn công tốt hơn”, cựu thuyền trưởng CLB TP.HCM nói thêm.

Theo ông Chung Hae-seong, việc hết hôn sẽ giúp Công Phượng yên tâm thi đấu hơn và ông thấy sự trưởng thành trong suy nghĩ của Phượng.

“Tôi nghĩ nhiều cầu thủ kết hôn sẽ thành công hơn. Việc làm đám cưới tác động tích cực đến sự thay đổi của Công Phượng.

cong phuong, vien minh

Tôi gặp Viên Minh mấy lần rồi. Tôi thấy cặp đôi đó quá tuyệt vời. Từ khi đính hôn với Viên Minh, cứ tập xong là Công Phượng lại về sớm để ăn cơm với vợ. Viên Minh lo cho Công Phượng những công việc bên lề nên khi ra sân, Công Phượng đá thoải mái hơn hẳn”

Tiền đạo 25 tuổi sẽ tổ chức đám cưới với Viên Minh vào ngày 16/11 tại TP.HCM. Ngày 18/11 cặp đôi sẽ tổ chức ở Phú Quốc và ngày 23/11 sẽ tổ chức tại quê nhà Nghệ An của Công Phượng. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nán lại dự đám cưới của học trò trước khi rời Việt Nam.

cong phuong, vien minh
Công Phượng, Viên Minh xuất hiện trước lễ cưới