sports442.com
Chủ nhật, 11/06/2023

Đặng Văn Lâm bị loại khỏi danh sách thi đấu FA Cup của Muangthong United

Thứ tư, 04/11/2020 16:22 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Muangthong United đã loại Văn Lâm và tuyển thủ Philippines khỏi đội hình tham dự Chang FA Cup Thái Lan 2020.

Do quy định của FA Cup Thái Lan không có ưu tiên dành cho cầu thủ đến từ các nước ASEAN, Muangthong United buộc phải loại Đặng Văn Lâm ra khỏi danh sách thi đấu cuối tuần này . Do đó những suất ngoại binh được chọn tham dự giải cuối tuần này bao gồm trung vệ Lucas Rocha, tiền vệ Sardor Mirzaev cùng bộ đôi tiền đạo Willian Popp và Derley.

dang van lam, muang thong united, fa cup
Đặng Văn Lâm không có mặt trong đội hình thi đấu tại FA Cup.

Do Văn Lâm không được đăng kí thi đấu, thủ môn Việt Kiều và Daisuke Sato sẽ tập luyện riêng trong khi Muangthong sẽ tập Gym vào buổi sáng. Trận đấu trong khuôn khổ FA Cup sẽ bắt đầu từ ngày 8/11, Muangthong đối đầu Phatthana Nikhom City. Thủ môn bắt chính trận này là Somporn Yos và dự bị là một thủ môn trẻ.

Tại Thai League, Muangthong sẽ có chuyến hành quân đến sân của đương kim vô địch Chiangrai United ngày 18/11. Do đội bóng của Văn Lâm đang tham dự AFC Champions League, BTC Thai League đã ưu tiên họ được thi đấu dồn lịch với tần suất 4 ngày/ trận.

dang van lam, dt thai lan, akira nishino, muangthong united
Đặng Văn Lâm sắp trở thành quân xanh cho ĐT Thái Lan

ĐT Thái Lan sẽ tập trung từ ngày 11/11 đến 15/11 cùng HLV Akira Nishino, tuy nhiên ông sẽ không thể triệu tập cầu thủ từ 5 CLB Thai League. Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã quyết định xây dựng đội bóng toàn ngoại binh đang thi đấu tại Thai League để đá giao hữu cùng ĐT Thái Lan. Đây thực sự là một ý tưởng không tồi giúp ĐT Thái Lan được cọ sát và kiểm tra các cầu thủ.

Ngày 14/11, ĐT Thái Lan sẽ có trận giao hữu với các ngôi sao Thai League. Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ được đối đầu với ĐT Thái Lan trong tháng này.