sports442.com
Thứ ba, 09/08/2022

Công Phượng bị HAGL kỉ luật sau khi có thái độ thiếu tôn trọng trọng tài

Thứ tư, 05/05/2021 13:50 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

VPF vừa có công văn yêu cầu CLB HAGL tăng cường nhắc nhở cầu thủ, sau trường hợp Công Phượng phản ứng trọng tài.

 Trong trận đấu giữa CLB HAGL và Bình Dương ở vòng 12, Công Phượng đã có tình huống va chạm với Anh Tài ở phút thứ 78. Cụ thể, trong một pha bóng quyết liệt Công Phượng đã tiếp bóng nhưng tiền vệ Bình Dương cũng băng vào cản phá khiến cả hai đều nằm sân.

Khi đứng dậy, Công Phượng nhận ngay một thẻ vàng khiến tiền đạo này bức xúc và tung chai nước qua đầu trọng tài. Đây là một hành động phi thể thao, nếu làm chặt, Công Phượng có thể sẽ nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Empty
Sau pha va chạm, Công Phượng là người đứng dậy trước

Đây được coi là một hành động khá xấu xí của Công Phượng. Sau trận đấu, nhiều ý kiến trái chiều nổ ra về hành vi này, nhiều CĐV cho rằng Công Phượng cần phải bị phạt nguội. Theo thông tin mới nhất, VPF đã có công văn gửi HAGL về việc chấn chỉnh lại thái độ cầu thủ, yêu cầu đội bóng nhắc nhở về hành vi cũng như thái độ trong quá trình thi đấu. Công Phượng phải được nhắc nhắc nhở nghiêm khắc sau trận đấu này.

Empty
Công Phượng ném chai nước qua đầu trọng tài

Sau thẻ vàng thứ 3 ở vòng 12, Công Phượng đã nhận đủ số thẻ vàng quy định và sẽ bị treo giò ở vòng đấu cuối cùng giai đoạn 1 V League 2021. Trận đấu cuối cùng của HAGL sẽ là chuyến làm khách trên sân của Than Quảng Ninh. Rất có khả năng, HAGL sẽ vô địch giai đoạn một khi bỏ xa Viettel ở vị trí thứ 2 tới 3 điểm và hiệu số cách biệt.

Xem thêm: