sports442.com
Thứ tư, 06/07/2022

Tiến Linh chia sẻ cảm xúc khi ĐTVN sẽ tập trung sau 9 tháng

Thứ bảy, 08/08/2020 10:03 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Các tuyển thủ quốc gia sẽ được hội ngộ sau 9 tháng khi VFF và HLV Park Hang Seo đã thống nhất lịch tập trung của ĐTVN vào ngày 18/8.

HLV Park Hang Seo đã lên phương án tập trung đội tuyển Việt Nam vào giữa tháng 8 này với lực lượng khoảng 30 cầu thủ. Sau cuộc họp giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV người Hàn Quốc, khả năng lịch tập trung của đội sẽ có sự thay đổi, cụ thể toàn đội sẽ tập trung muộn hơn 4 ngày (từ 18/8-25/8), thay vì lịch cũ (từ 14/8-20/8).

tien-linh-dtvn
Tiến Linh và các đồng đội tại ĐTQG sẽ tập trung sau 9 tháng

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh chia sẻ: “Thực sự chúng tôi rất nhớ đội tuyển vì đã 9 tháng rồi anh em không tập trung lại với nhau. Mỗi lần tập trung đều có ích rất lớn với những cầu thủ trẻ như tôi khi được tiếp xúc và nhận lời khuyên, chia sẻ của những đàn anh như đội trưởng Quế Ngọc Hải, Phạm Đức Huy…

Những trải nghiệm như thế rất cần thiết để chúng tôi xốc lại tinh thần, hướng đến mục tiêu 3 trận cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Bên cạnh đó, đợt tập trung này sẽ là cơ hội để thầy Park rà soát thêm lực lượng, kiểm chứng một số nhân tố mới đã thể hiện tốt ở giai đoạn 1 V.League 2020.

Thời gian này tôi và đội Becamex Bình Dương vẫn tập đều đặn như trong giai đoạn thi đấu. Tuy nhiên, tôi cũng biết có một số CLB cho cầu thủ nghỉ, do vậy đợt tập trung đội tuyển quốc gia cũng là dịp để các cầu thủ bắt nhịp với nhau, lấy lại cảm giác kết nối với nhau” – theo Thanh Niên.    

VIDEO: Tiến Linh và siêu phẩm để đời vào lưới UAE tại VL World Cup

Đây là đợt tập trung rất quan trọng của đội tuyển Việt Nam, bởi lẽ lần gần nhất HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ làm việc cùng nhau đã từ tháng 11 năm 2019, kể từ trận đấu với Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022.

Đợt tập trung này sẽ giúp HLV Park Hang Seo kiểm tra và đánh giá lại thể lực cũng như phong độ của các cầu thủ, nhằm chuẩn bị cho 3 trận đấu quan trọng sắp tới diễn ra trong tháng 10 và tháng 11.