sports442.com
Thứ sáu, 24/03/2023

Máy quét của Sài Gòn FC: "Tôi vui đến khó thở khi được triệu tập lên ĐTVN"

Thứ sáu, 27/11/2020 06:26 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Đây là phần thưởng xứng đáng sau những đóng góp không biết mệt mỏi ở mùa giải vừa qua trong màu áo Sài Gòn FC của tiền vệ Cao Văn Triền.

Một trong những nhân tố quan trọng nhất của Sài Gòn FC ở V.League 2020 chính là Cao Văn Triền. Tiền vệ quê Bình Định là cái tên không thể thay thế ở đội hình ra sân của HLV Vũ Tiến Thành.

Lối chơi quyết liệt và lăn xả khi thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm của Cao Văn Triền giúp Sài Gòn FC bay cao với chiến thuật phòng ngự phản công. Tại lễ trao giải V.League Awards 2020, Cao Văn Triền cũng có tên trong đội hình tiêu biểu của mùa giải.

Cao_Van_Trien
Mùa giải bùng nổ của Cao Văn Triền

Những nỗ lực không biết mệt mỏi đã giúp Cao Văn Triền toại nguyện khi mới đây, HLV Park Hang Seo đã điền tên anh vào danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam.

Anh chia sẻ: "Tôi cũng vừa tập về cùng Sài Gòn FC là nghe mọi người nói. Vui quá anh à. Tôi vui đến khó thở. Từ nhỏ đến giờ, đây là lần đầu tiên tôi được lên đội tuyển. Tôi bất ngờ quá, vẫn chưa kịp báo tin cho gia đình.

Vợ tôi cũng chưa biết tin vì tôi muốn cô ấy biết một cách tự nhiên do chỉ vừa tập xong. Lát nữa tôi sẽ gọi cho bố mẹ vì đây là vinh dự của cả quê hương. Tôi thật vui khi lần này có đến 3 người con Bình Định được triệu tập là tôi, Hồ Tấn Tài và Dương Thanh Hào".

cao-van-trien-sgfc

Tiền vệ trung tâm của Sài Gòn FC cũng tỏ ra đầy quyết tâm trong đợt tập trung lần này để ghi điểm với thầy Park: "Từ khi đi theo bóng đá, tôi không bao giờ từ bỏ hy vọng được chơi cho đội tuyển. Trong mỗi buổi tập tôi còn cố gắng, huống chi là thi đấu. Tôi tâm niệm mình cứ làm việc hết mình rồi cái gì tới sẽ đến với mình.

Được triệu tập đội tuyển quốc gia là niềm mơ ước của cả một đời cầu thủ. Tôi biết thầy Park gọi lên đội tuyển chỉ là khởi đầu, phía trước sẽ còn rất nhiều thách thức, đòi hỏi phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa.

cao-van-trien

Tuyển Việt Nam có rất nhiều tiền vệ giỏi, sáng tạo và kỹ thuật. Có rất nhiều người dày dạn kinh nghiệm và có đẳng cấp. Tôi đặt trong đó là rất bình thường nhưng HLV Park Hang Seo hẳn phải có lý do khi trao cơ hội cho tôi.

Tôi không chờ đợi được ngày khoác lên mình chiếc áo có cờ đỏ sao vàng. Tôi nguyện sẽ cháy đến hơi thở cuối cùng vì màu áo đội tuyển Việt Nam, vì niềm tự hào bản thân, gia đình và quê hương Bình Định", tân binh đội tuyển Cao Văn Triền thổ lộ.

VIDEO: 5 cầu thủ hay nhất của Sài Gòn