sports442.com
Thứ bảy, 18/05/2024

Nhận cơ hội hiếm có để cứu rỗi sự nghiệp, Bùi Tiến Dũng vẫn chuyên tâm cho dự án thời trang riêng

Thứ sáu, 23/04/2021 15:22 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Trước cơ hội lớn được trở lại bắt chính cho CLB TP.HCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng dường như không quá tập trung cho tập luyện để cứu vãn sự nghiệp.

Kể từ đầu mùa 2021, thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa được trao cơ hội bắt chính cho CLB TP.HCM. Và như chia sẻ mới đây của HLV Polking, nhiều khả năng anh có thể sẽ ra sân trong trận gặp Viettel ở vòng 11 V-League tới đây.

Với việc thủ môn số 1 Nguyễn Thanh Thắng nhận án phạt từ VFF và sẽ phải ngồi ngoài hết giai đoạn 1 của mùa giải năm nay, cơ hội đang đến với hai thủ môn dự bị còn lại, nhất là với Bùi Tiến Dũng.

Đứng trước cơ hội trở lại rộng mở như vậy, dường như thủ thành người Thanh Hoá lại chẳng mảy may đoái hoài. Nói vậy là bởi, người hâm mộ luôn thấy anh trong phòng chụp ảnh, đóng clip, quảng cáo sản phẩm thay vì chăm chỉ tập luyện chuẩn bị cho ngày trở tại.

Trên các trang mạng xã hội của Tiến Dũng, người ta thấy anh chàng khá bận rộn với dự án kinh doanh riêng, nhiều đến nỗi khiến người ta không khỏi băn khoăn rằng anh có tính đến chuyện giải nghệ để chuyên tâm cho dự án riêng hay không.

Nếu thủ thành quốc dân Bùi Tiến Dũng ra sân trong trận đấu gặp Viettel hôm 28/4. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên sau gần nửa năm của thủ môn này, một quãng thời gian không hề ngắn.

Với phong độ thiếu ổn định cùng chấn thương dai dẳng khiến thủ môn sinh năm 1997 phải ngồi ngoài và mới được đăng kí trở lại trong danh sách thi đấu của “Chiến hạm đỏ” ở vòng 10 vừa qua.

Cơ hội đã đến với Bùi Tiến Dũng sau bao ngày chờ đợi và giờ thủ môn này sẽ phải nỗ lực hết mình để không phụ sự tin tưởng của HLV Polking cũng như của người hâm mộ.

Xem thêm:

Bùi Tiến Dũng chuyên tâm cho thương hiệu thời trang riêng?

NHM bức xúc vì thầy Park: 'đóng cửa' với Bùi Tiến Dũng

Theo dõi Sports442 trên