sports442.com
Thứ năm, 30/03/2023

Không nghỉ dưỡng bệnh, cựu HLV ĐTQG Việt Nam tuyên bố làm việc gấp đôi công suất

Thứ năm, 03/06/2021 09:54 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

HLV Phan Thanh Hùng tự tin giúp CLB Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn ở phần còn lại của mùa giải 2021.

HLV Phan Thanh Hùng cùng CLB Đà Nẵng đã trở lại tập luyện từ ngày 27/5, tân binh Gustavo cũng đã có mặt. Hiện tại, đội bóng sông Hàn đang thiếu vắng các cầu thủ A Hoàng, Thanh Thịnh, tiền vệ Văn Long, thủ môn Tuấn Mạnh cùng nhóm cầu thủ đang tập trung trên các đội tuyển quốc gia.

Chuẩn bị cho giai đoạn 2 của mùa giải 2021, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ mục tiêu của đội là lâu dài thay vì chỉ cán đích trong Top 6.

"Khi về Đà Nẵng, tôi đã nghĩ về một chặng đường dài. Tôi tin với khả năng của các cầu thủ và sự đầu tư của câu lạc bộ, chúng tôi sẽ làm được. Trước mắt, trong mùa giải năm nay, Đà Nẵng phải cố gắng thay đổi để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này", ông Phan Thanh Hùng chia sẻ.

Phan-Thanh-Hung-1

Vị chiến lược gia người Đà Nẵng cũng không giấu được tham vọng đưa đội bóng quê hương trở lại thời kỳ đỉnh cao: "HLV trưởng lúc nào cũng bị áp lực thành tích. Tất nhiên, tôi sẽ cố gắng vượt qua áp lực này để làm được điều gì đó cho bóng đá quê hương và hiện thực được giấc mơ của tôi.

Nó còn là trách nhiệm. Để làm được điều này, tôi cần làm việc với công suất gấp đôi so với lúc tôi còn dẫn dắt các đội bóng khác".

Trong số các trụ cột của Đà Nẵng, có nhiều cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa nhưng chưa được gia hạn khi HLV Lê Huỳnh Đức còn tại vị, như Đức Chinh, Tiến Dụng, Thanh Thịnh, Phan Văn Long hay thủ môn Tuấn Mạnh...

Tuy nhiên, vấn đề này có thể sẽ sớm được giải quyết khi có sự xuất hiện của một vị chiến lược gia nổi tiếng được lòng các học trò như HLV Phan Thanh Hùng.

Xem thêm:

ĐT Việt Nam khó giữ ngôi đầu bảng G VL World Cup 2022

Tấn Trường phát biểu gay gắt, gửi thông điệp đanh thép đến NHM