sports442.com
Thứ bảy, 25/03/2023

HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc nuối: 'HAGL phải là một đối thủ xứng tầm với Hà Nội FC'

Thứ hai, 02/11/2020 13:24 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

V-League 2020 sắp sửa hạ màn, hiện HAGL đang đứng áp chót bảng xếp hạng nhóm A.Với thành tích này, cựu HLV U19 Việt Nam đã đưa ra nhận định đáng chú ý.

Bại trận trước CLB TP HCM ở vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020, HAGL kéo dài chuỗi trận chưa biết đến chiến thắng. Đội bóng phố Núi đang chìm sâu trong khủng hoảng. Đây thực sự là một thành tích quá tệ hại với lứa cầu thủ từng được đánh giá sẽ là trụ cột của bóng đá nước nhà. 

Việc đạt được mục tiêu trụ hạng cùng việc không còn hướng đích khác khiến cầu thủ đội bóng không còn động lực thi đấu. Giờ đây, câu chuyện đua ngôi vô địch chỉ còn là cuộc cạnh tranh của 3 CLB: Hà Nội FC, Sài Gòn FC và Viettel FC. Than Quảng Ninh vẫn còn cơ hội trên lý thuyết nhưng khoảng cách 4 điểm so với đội đầu bảng là rất khó san lấp trong 2 vòng cuối.

121645006_2766384633683323_8847304013750063433_n

Chia sẻ về tham vọng năm nay của HAGL, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngoài Hà Nội FC cùng Viettel FC thật sự đáng xem ở V-League thì HAGL đáng lẽ phải là một đối thủ xứng tầm đúng với chất lượng cầu thủ đang có. Thời gian cứ trôi qua, thật tiếc cho các bạn ấy".

hagl-lai-thua-trang-ha-noi-fc-gia-ma-bao-chua-duoc-3

HLV Hoàng Anh Tuấn từng có thời gian làm việc với nhiều cầu thủ của HAGL cùng Hà Nội như Bảo Toàn, Thanh Hậu hay Cảnh Anh... Rõ ràng, với những Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn cùng rất nhiều tuyển thủ khác trong đội hình, đáng lẽ họ phải thi đấu tốt hơn, hay hơn.

Vậy mà họ lại trở thành 'kho điểm' cho các đội trong nhóm A. Hiện HAGL đang có 20 điểm, xếp cuối nhóm A và cũng là đội bóng duy nhất chưa có được điểm số nào trong giai đoạn 2.

Còn 2 trận đấu nữa là hạ màn giải đấu năm nay. Như những gì Văn Toàn chia sẻ với chính đồng đội của mình: "Tôi chỉ hi vọng các cầu thủ sẽ nhìn lên khán đài mà đá thôi bởi sau 5 trận thua như vậy thì bản thân tôi cảm thấy rất buồn và ngại đối mặt với NHM vì đã tới cổ vũ cho đội. Tôi hi vọng là ở trong trận đấu tới, HAGL sẽ thi đấu tốt và đá vì khán giả."

Xem thêm:

Huy Hùng bật khóc khi nói về việc Quảng Nam xuống hạng

Chủ tịch Quảng Nam thành thật về chuyện dùng tiền để mua chuộc SLNA