sports442.com
Thứ sáu, 19/07/2024

HLV Chung Hae-Seong trở lại, CLB TP. HCM thay đổi hàng loạt nhân sự

Thứ ba, 11/08/2020 21:21 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Trong buổi tập mới đây của CLB TP. HCM đã không có sự xuất hiện của HLV Chung Hae-seong lẫn Chủ tịch đội bóng Nguyễn Hữu Thắng. Đội dự kiến có nhiều thay đổi trong thành phần ban huấn luyện.

Sáng 11/8, tại trụ sở đội bóng TP. HCM, HLV Chung Hae-seong có buổi làm việc thứ 2 với ban lãnh đạo câu lạc bộ. Nội dung cuộc họp không còn là việc thanh lý hợp đồng mà để thỏa thuận thêm một số điều khoản để ông Chung tiếp tục dẫn dắt đội bóng.

Đến buổi tập chiều cùng ngày, đội đã không có sự xuất hiện HLV Chung hay Chủ tịch Hữu Thắng, người đảm nhận phụ trách trên sân tập là Trưởng đoàn Bóng đá Lư Đình Tuấn. CLB TP. HCM tập trên sân Quân khu 7 với nhiều gương mặt cũ mà mới, như trợ lý Nguyễn Hùng Cường.

Trưởng đoàn Bóng đá Lư Đình Tuấn. Ảnh: Zing
Trưởng đoàn Bóng đá Lư Đình Tuấn

Bên cạnh nhân sự có nhiều thay đổi, hai ngoại binh người Costa Rica vẫn được chú ý nhiều hơn cả. Bộ đôi này đã phải chờ đợi rất lâu mới có buổi tập đầu tiên trên sân cỏ cùng đội bóng mới. Họ đến Việt Nam vào hôm 18/7 và phải cách ly 2 tuần, chờ CLB hội quân sau khi xả trại.

Ngoại binh Jose Ortiz.
Ngoại binh Jose Ortiz. Ảnh: Zing

Cả hai nỗ lực thích nghi với môi trường mới. Họ gặp nhiều khó khăn khi phải tập luyện một mình ở khách sạn. Số 77 cảm thấy cơ thể khá nặng nề trong buổi tập đầu tiên nhưng khẳng định sẽ sớm hòa nhập.

Ông Cường được gọi từ Học viện Juventus ở Bà Rịa Vũng Tàu về hỗ trợ ban huấn luyện. Ông Cường từng làm trợ lý dưới thời cựu HLV Toshiya Miura mùa giải 2018. Trợ lý Nguyễn Minh Phương vắng mặt không rõ lý do.

ong_chung_tro_lai_xao_trong_clb_tphcm_zing_9

Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn được cho rằng sẽ không còn làm nhiệm vụ ở đội nữa sau buổi tập ngày 11/8. Ông được điều về làm giám đốc kỹ thuật hoặc vị trí giám đốc điều hành của CLB, không can thiệp vào chuyên môn sau khi HLV Chung Hae-seong trở lại.

Các cầu thủ được cho tập những bài tập cơ bản, không tập chiến thuật. Dự kiến HLV Chung Hae-seong sẽ đảm nhận nhiệm vụ vào buổi tập ngày 12/8 trên sân Thống Nhất và trả lời truyền thông xung quanh sự trở lại của mình. 

VIDEO: Jose Ortiz có buổi tập đầu tiên tại phòng gym cùng đồng đội ở CLB TP. HCM
Theo dõi Sports442 trên