sports442.com
Thứ bảy, 23/09/2023

HLV Chung Hae-seong có động thái đầu tiên sau khi trở lại dẫn dắt CLB TP. HCM

Thứ tư, 12/08/2020 14:32 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Ngay khi trở lại nắm ghế HLV trưởng CLB TP. HCM HLV Chung Hae Seong đã có những động thái thay đổi nhân sự đội bóng.

Sau 2 ngày làm việc với lãnh đạo CLB TP. HCM, hôm nay, HLV Chung Hae-seong chính thức quay lại nắm ghế HLV trưởng đội đương kim á quân V-League sau hơn 2 tuần tạm nghỉ.

Quay lại với HLV Chung Hae-seong có đủ ê kíp gồm dàn trợ lý Hàn Quốc gồm Lee Jung Soo, Yang Jaemo cùng trợ lý Nguyễn Ngọc Thọ.

HLV Chung Hae Seong han gan moi luong duyen

Ngay trong buổi đầu quay lại, HLV người Hàn Quốc cùng ban huấn luyện có động thái bất ngờ khi ra quyết định bầu lại đội trưởng và đội phó mới. Người được bầu làm đội trưởng thay tiền vệ Đỗ Văn Thuận là Sầm Ngọc Đức trong khi Ngô Hoàng Thịnh vẫn giữ băng đội phó và không thấy nhắc tên đội phó còn lại hồi đầu mùa là Trần Phi Sơn.

Sầm Ngọc Đức nhận được sự tin tưởng của HLV Chung Hae-seong
Sầm Ngọc Đức nhận được sự tin tưởng của HLV Chung Hae-seong

Sầm Ngọc Đức được xem là học trò cưng của HLV Chung Hae-soung. Anh được HLV này chỉ bảo rất nhiều và tiến bộ không ngừng. Ngày nhận tin HLV Chung Hae-soung chia tay đội, Sầm Ngọc Đức viết: “Trải qua 28 trận không dính thẻ vàng nào, từng đó đủ biết thầy giúp tôi thay đổi nhiều như thế nào. Cảm ơn vì đã đến để tôi được học, hiểu biết thêm nhiều thứ không chỉ riêng bóng đá”.

117064872_4392512770789054_6441163543458042981_n
Dòng tâm sự của Sầm Ngọc Đức khi hay tin HLV Chung từ chức

Trước đó khi ông Chung rời ghế HLV trưởng, báo chí Hàn Quốc đã đã loan tin một số cầu thủ mắc lỗi khó hiểu trong trận đấu vòng 11 V-League 2020. Cùng với đó là nhận định ông chưa có quyền lực thực sự trong vai trò HLV trưởng đội bóng. Tuy nhiên, ông Chung đã lên tiếng đính chính và thông tin này bị gỡ bỏ.

Đọc thêm: Thư bố gửi nữ tuyển thủ Việt Nam: “Nếu thất bại bố sẽ ân hận vì đã đưa con đến bóng đá”