sports442.com
Thứ sáu, 19/07/2024

Bầu Đức: "TP Hồ Chí Minh khó mà vô địch nếu vẫn còn nhóm liên minh"

Thứ năm, 02/07/2020 15:17 (GMT+7)
Chamber Nguyen
BTV Thể thao

Ông bầu của HAGL mới đây tiếp tục đưa ra những nhận định không lạc quan về cuộc đua vô địch giữa CLB TP Hồ Chí Minh và phần còn lại của V-League.

Ở mùa giải 2019, khi TP Hồ Chí Minh đang dẫn đầu V-League với 2 điểm nhiều hơn Hà Nội FC. Lúc bấy giờ, các CĐV đã tin vào một cuộc lật đổ và chức vô địch cho TP Hồ Chí Minh. Chỉ riêng bầu Đức nghĩ khác với phát ngôn gây sốc rằng TP Hồ Chí Minh không thể vô địch vì 5 thằng ốm đánh một thằng mập thì thằng mập cũng phải thua.

Hình ảnh ẩn dụ của bầu Đức nhắc về việc bầu Hiển sở hữu và có quan hệ mật thiết với 5 đội bóng và việc TP Hồ Chí Minh vô địch là điều không thể. Cuối cùng, bầu Đức đã đúng khi Hà Nội FC tiếp tục lên ngôi vô địch. Mới đây, trong ngày khai trương quán cafe của mình, ông chủ HAGL tiếp tục đưa ra nhận định tương tự:

bau-duc-tphcm-kho-canh-tranh-vo-dich-voi-nhom-lien-minh1593664994

"Nếu sau giai đoạn một vẫn có nhóm liên minh trong top 8 cạnh tranh chức vô địch thì rất khó cho TPHCM. Lúc đó, mỗi đội trong nhóm liên minh mà nhường nhau ba điểm thì ai mà đuổi kịp. Không chỉ TPHCM, nhiều đội khác cũng không có cửa vô địch đâu.

Nhưng tôi vẫn luôn ủng hộ TPHCM vì đó là đội bóng của một địa phương lớn và thật vui khi sân Thống Nhất ngày một đông khán giả. Tôi để Công Phượng thi đấu cho đội bóng này cũng vì thế.

2333-1046

Có Công Phượng, sự thu hút đối với khán giả sẽ nhiều hơn. Bóng đá là phải có người xem, càng đông càng sướng. Hy vọng Sài Gòn FC trong tương lai cũng kéo được khán giả đến sân đông như TP HCM hiện nay."

Hiện tại, V-League 2020 đã sắp đi hết giai đoạn 1 và bất ngờ khi Hà Nội FC lặn ngụp ở vị trí thứ 6 trong khi TP Hồ Chí Minh chễm chệ ở vị trí số 1 trên BXH. Sau khi kết thúc lượt đi, V-League sẽ được chia làm 2 nhóm, nhóm đua vô địch và nhóm trụ hạng.

Theo dõi Sports442 trên