sports442.com
Thứ bảy, 10/06/2023

HLV châu Âu tung bằng chứng từ FIFA, tố cáo hành vi trắng trợn của bầu Đệ khi vẫn còn ngồi ghế nóng Thanh Hóa

Thứ sáu, 05/02/2021 09:59 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Sau khi bầu Đệ lên tiếng bác bỏ thông tin Thanh Hóa thua kiện, HLV Fabio Lopez đã tiếp tục công bố những thông tin liên quan đến vụ kiện này.

Cách đây ít ngày, HLV Fabio Lopez bất ngờ thông báo về việc thắng kiện CLB Thanh Hóa (tiền thân của Đông Á Thanh Hóa) với truyền thông Việt Nam. Ngay sau đó, bầu Đệ - cựu chủ tịch Thanh Hóa đã lên tiếng bác bỏ: "Tôi chưa hề nhận được bất cứ phán quyết nào từ FIFA về vụ kiện tụng này. Theo tôi, đây là thông tin không chính xác. Chính tôi cũng là người kiện vị HLV này lên FIFA".

Fabio Lopez bau de Thanh Hoa
Cả bầu Đệ và HLV Fabio Lopez đều đã kiện đối phương lên FIFA.

Phát biểu của bầu Đệ khiến nhiều người hoài nghi về việc HLV người Italia có thực sự thắng kiến hay không. Trước mối nghi ngờ này, HLV Lopez tỏ ra khá tức giận: "Mọi người nghĩ tôi mất công liên lạc với các kênh truyền thông của Việt Nam và chỉ để thông báo tới họ một tin giả hay sao.

Thẩm phán đưa ra phán quyết vào ngày 26/1, sau đó văn bản chính thức được gửi tới hai bên vào ngày 2/2/2021 nên tôi chắc chắn phía CLB đã nhận được nó.

Lopez Thanh Hoa
Hình ảnh được HLV Lopez tiết lộ để chứng minh mình thắng kiện.

Quyết định của Thẩm phán Ban tư cách cầu thủ FIFA: Kiến nghị của HLV Fabio Lopez được chấp thuận một phần, CLB Thanh Hóa phải trả cho HLV Fabio Lopez các khoản sau:…" - HLV người Italia tiết lộ thêm một phần nội dung văn bản.

Lopez Thanh Hoa
HLV Lopez tiết lộ ông không nhận được lương trong 2 tháng V.League 2020 tạm hoãn.

Ngoài việc sa thải mà không thanh toán tiền đền bù hợp đồng, HLV Fabio Lopez còn tiết lộ CLB Thanh Hóa đã không trả lương cho ông trong 2 tháng giải đấu tạm nghỉ, dù không có sự đồng thuận của ông. HLV Lopez cho biết: "Nói thêm, họ cũng sẽ phải trả cả số tiền lương mà họ tự ý cắt bỏ trong 2 tháng dịch bệnh, dù không hề có sự chấp thuận của tôi".

Khi V.League phải tạm hoãn vào tháng 3/2020, CLB Thanh Hóa ra thông báo về việc giảm mức lương tháng 3 là 30%, tháng 4 là 40%. Tuy nhiên, HLV Fabio Lopez khẳng định ông không nhận được thông tin này.

XEM THÊM: HLV ngoại ngán ngẩm vì bầu Đệ "không hiểu gì về bóng đá"