sports442.com
Chủ nhật, 14/07/2024

Bị thanh lý chỉ sau 2 trận, cựu sao HAGL ngậm ngùi không dám trách Thanh Hóa nửa lời

Thứ bảy, 06/02/2021 15:08 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Bị Thanh Hóa chấm dứt hợp đồng ngay trước vòng 3 V.League 2021, tiền đạo Chevaughn Walsh cho biết anh thông cảm với quyết định của đội bóng xứ Thanh.

Sau 2 mùa giải khoác áo CLB HAGL, Chevaughn Walsh đã nói lời chia tay đội bóng Phố Núi. Tiền đạo người Jamaica đã kết hợp rất tốt cùng với Văn Toàn trên hàng công, anh cũng có 17 pha lập công cho HAGL sau 2 mùa giải.

Đáng tiếc khi chuyển sang khoác áo CLB Thanh Hóa, Walsh lại không thể gây ấn tượng và bị thanh lý chỉ sau 2 vòng đấu tại V.League 2021. Anh tỏ ra quá chậm chạp và nặng nề, bỏ lỡ nhiều cơ hội trong 2 trận đấu đầu tiên của Thanh Hóa.

clb-thanh-hoa-chia-tay-chevaughn-walsh

Chia sẻ về quyết định của đội bóng xứ Thanh, Walsh cho biết: "Câu chuyện ở Thanh Hoá thực sự đáng tiếc, tôi đã không gặp may ở đây. Nhưng đó là bóng đá, điều này bình thường thôi. Đội bóng rất khao khát chiến thắng nhưng tôi lại không thể ghi bàn trong 2 trận đấu.

Tôi và lãnh đạo đội bóng quyết định có những cuộc thảo luận và chúng tôi đi đến quyết định cần phải làm những gì tốt nhất cho đội bóng, và có lẽ là tốt cho cả tôi".

walsh-hagl

Chia tay Thanh Hóa, Walsh gia nhập HL Hà Tĩnh để thay thế Claudecir. Tiền đạo người Jamaica chia sẻ: "Tôi nghĩ ông chủ mới chỉ cố gắng làm những gì tốt nhất cho đội bóng và ngay cả ông chủ cũ cũng vậy. Việc chia tay đến từ mong muốn của 2 bên, đó là một phần của bóng đá, chúng tôi làm việc trong sự tôn trọng.

Tôi đồng ý với huấn luyện viên Petrovic, có lẽ tôi không thực sự phù hợp với lối chơi và cách vận hành của Thanh Hoá. Tôi không thể có được nhiều cơ hội ghi bàn.

Tôi hy vọng cách chơi của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ phù hợp hơn với bản thân, có nhiều cơ hội ghi bàn hơn và sẽ cống hiến cho đội bóng này nhiều hơn những gì tôi làm được cho Thanh Hoá".

XEM THÊM: Cựu sao HAGL giảm cân thần kỳ chỉ sau 2 tháng rời phố Núi

Theo dõi Sports442 trên