sports442.com
Thứ hai, 11/12/2023

Đối mặt với thách thức lớn, HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu "vừa sức" cho ĐT Việt Nam ở VL World Cup

Thứ ba, 23/02/2021 13:55 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Chỉ cần 2 trận thắng nữa, cánh cửa lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 sẽ rộng mở với ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam đang dẫn đầu BXH bảng G VL World Cup 2022 với 11 điểm sau 5 lượt trận. Thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn còn 3 trận đấu nữa trước khi khép lại vòng loại thứ 2, các đối thủ lần lượt là Indonesia, Malaysia và UAE. 3 trận đấu này sẽ được tổ chức tại cùng 1 địa điểm vào tháng 6/2021.

Chia sẻ về phần còn lại của VL World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cho biết: "Mục tiêu của tôi ở vòng loại World Cup là giành 6 điểm trong 3 trận cuối cùng.

dt-viet-nam-1
HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu thắng 2/3 trận còn lại ở VL World Cup.

Năm 2021, Việt Nam sẽ thi đấu ở vài mặt trận quan trọng. Đó đều là những thử thách lớn của chúng tôi. Quá khứ vinh quang đã ở phía sau, giờ chúng tôi phải hướng tới tương lai. Đây là một năm bận rộn, chúng tôi cần chia sẻ sự quan tâm cho vòng loại World Cup, SEA Games trên sân nhà và AFF Cup.

Đội U23 cũng còn những trận vòng loại châu Á. Bởi vậy, không dễ cho chúng tôi đáp ứng kỳ vọng từ người hâm mộ Việt Nam trong năm 2021. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tìm ra cách phân bổ các nguồn lực và đạt được mục tiêu trong mọi giải đấu tham dự".

HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam và chính thức bắt tay vào công việc sau khi kết thúc thời gian cách ly. Để hỗ trợ cho chiến dịch hướng tới World Cup, VFF và VPF sẽ điều chỉnh lịch thi đấu V.League. ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào nửa cuối tháng 5 và lên đường sang nước tổ chức 3 trận còn lại của VL World Cup vào ngày 31/5.

XEM THÊM:

HLV Malaysia lo ngại thời tiết nắng nóng ở UAE

AFC áp dụng cơ chế đặc biệt cho ĐT Việt Nam