sports442.com
Thứ năm, 02/02/2023

CĐV Nam Định khiến đội nhà nhận án phạt vì phương tiện cổ vũ phản cảm

Thứ tư, 12/08/2020 17:15 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã chính thức đưa ra án phạt cho BTC sân Thiên Trường vì để xảy ra tình trạng khán giả sử dụng phương tiện cổ vũ không phù hợp ở vòng 11 V.League 2020.

Chiều nay 12/8, ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt 15 triệu đồng dành cho BTC sân Thiên Trường ở vòng 11 V.League 2020. Cụ thể, BTC sân bị phạt vì để xảy ra tình trạng khán giả sử dụng các phương tiện cổ động không phù hợp, phản cảm trong trận đấu giữa CLB Nam Định và Bình Dương vào chiều ngày 23/7/2020 trên SVĐ Thiên Trường.

cdv-nd-quay-lung

Ở trận đấu này, CĐV Nam Định đã đồng loạt kêu gọi nhau quay lưng xuống sân để phản đối công tác trọng tài, sau một số trận đấu bị xử ép. Rất nhiều CĐV có mặt tại sân đã hưởng ứng. Không dừng lại ở đó, trên khán đài sân Thiên Trường còn xuất hiện những băng rôn, khẩu hiệu kêu gọi trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền từ chức.

cdv-nam-dinh-dvh

Để tránh tình trạng này lặp lại, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh giải đấu cũng như bóng đá Việt Nam, ban kỷ luật VFF đã quyết định xử phạt Nam Định. Đội bóng này cũng có quyền khiếu nại theo quy định.

Ở mùa giải năm nay, BTC sân Thiên Trường cũng từng bị phạt 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả xuống khu vực sân thi đấu, ném nhiều chai nước xuống sân ở trận đấu giữa Nam Định và Viettel tại vòng 3 V.League 2020.

Tính từ đầu mùa giải 2019 tới nay, DNH Nam Định là đội bóng phải nộp phạt nhiều tiền nhất với 225 triệu đồng, đứng thứ 2 là CLB Hà Nội với số tiền phạt là 200 triệu đồng.

XEM THÊM:

>>> VFF ra án phạt cho CĐV Nam Định vì gây rối an ninh

>>> HLV trưởng DNH Nam Định: "Chúng tôi chưa đến nỗi phải bỏ giải"

`