sports442.com
Thứ năm, 02/02/2023

Đội bóng Nhật Bản có động thái lạ trên TTCN sau tin đồn chiêu mộ Văn Lâm

Thứ bảy, 09/01/2021 14:15 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Cerezo Osaka vừa chính thức công bố tân binh ở vị trí thủ môn, tuy nhiên đó lại không phải Đặng Văn Lâm như tin đồn những ngày qua.

Tương lai của Đặng Văn Lâm đang là chủ đề được nhiều NHM bóng đá Việt Nam quan tâm trong thời gian qua. Sau Cerezo Osaka, Dynamo Moscow, đến lượt SC Braga là đội bóng gần nhất muốn có chữ ký của Văn Lâm. Khi mọi thứ còn đang chưa rõ ràng, Cerezo Osaka bất ngờ có động thái lạ.

dang-van-lam-muangthong-united_4wkbbqdgv4418hye4izgmuw4
Đặng Văn Lâm đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng nước ngoài.

Cụ thể, đội bóng Nhật Bản vừa công bố chiêu mộ thành công thủ môn Kenya Matsui từ CLB Mito Hollyhock theo dạng chuyển nhượng tự do. Kenya Matsui sinh năm 1985 và từng nhiều năm chinh chiến ở J.League 1 và 2 cho nhiều CLB khác nhau.

Kenya Matsui từng khoác áo Cerezo Osaka từ năm 2010 đến năm 2012. Anh chỉ được bắt chính vỏn vẹn 15 trận khi thủ môn số 1 Kim Jin Hyeon gặp chấn thương. Sau khi thủ môn người Hàn Quốc trở lại, Matsui không thể cạnh tranh và tiếp tục hành trình phiêu bạt của mình ở nhiều đội bóng khác.

cerezo-osaka-matsui
Cerezo Osaka bất ngờ chiêu mộ tân binh ở vị trí thủ môn.

Đến mùa giải 2018, Matsui đầu quân cho Mito Hollyhock, đội bóng cũ của Công Phượng và thi đấu ở J.League 2. Anh là sự lựa chọn số 1 ở CLB này và mới hết hạn hợp đồng sau mùa giải 2020. Ngoài Kenya Matsui, Cerezo Osaka đã có sự phục vụ của 6 tân binh khác là Matsuki Kato, Riki Harakawa, Tameda, Matsuda, Toriumi và Matsumoto.

Hiện Muangthong United và Đặng Văn Lâm vẫn chưa chính thức lên tiếng về tương lai của thủ môn Việt Kiều. Tuy nhiêu với động thái lạ này của Cerezo Osaka, khả năng Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

XEM THÊM:

Văn Lâm bị nghi ngờ là bản hợp đồng thương mại

Thủ môn số 1 Cerezo Osaka nói gì về Đặng Văn Lâm