sports442.com
Chủ nhật, 25/09/2022

CĐV Nam Định dọa quay lưng xuống sân nếu VFF không cách chức trưởng ban Dương Văn Hiền

Thứ tư, 22/07/2020 19:26 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Sau khi CLB Nam Định liên tiếp gặp phải những rắc rối liên quan đến trọng tài, hội CĐV của đội bóng này đã có những phương án để lên tiếng đòi lại công bằng cho đội nhà.

Dù đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng, nhưng CLB DNH Nam Định lại đang không có được phong độ tốt ở mùa giải năm nay. Họ chỉ thắng 3 trận và thua cả 7 trận đấu còn lại tại V.League 2020. Sẽ không có gì đáng nói nếu đội bóng Thành Nam không phải nhận những quyết định có phần khó hiểu từ trọng tài trong các trận đấu trên.

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ lên tiếng: "Tôi đếm sơ sơ là các trận gặp CLB Viettel, CLB Hải Phòng, đội Quảng Ninh, đội Thanh Hóa và vừa rồi là đội Sài Gòn. 5 trận như vậy thì Nam Định lấy gì ra mà đá nữa. Qua việc này, chúng tôi và truyền thông phải lên án thật mạnh".

cdv-nam-dinh

Đồng hành cùng đội bóng, hội CĐV bóng đá Nam Định cũng phát đi thông điệp kêu gọi công bằng cho đội nhà:

"Trước hàng loạt sai lầm nghiêm trọng của các trọng tài khi làm nhiệm vụ điều khiển các trận đấu có đội Nam Định thi đấu, dẫn đến kết quả Nam Định phải nhận những trận thua tức tưởi. 

Đến hôm nay 22/7/2020, HCĐVBĐNĐ không thể ngồi yên nhìn Nam Định, đội bóng mà HCĐVBĐNĐ luôn luôn hết lòng yêu thương và ủng hộ bị trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền và cấp dưới thuộc quyền liên tục o ép một cách thô bạo.

Sáng nay chủ tịch HCĐVBĐNĐ - ông Bùi Tiến Dũng đã tổ chức cuộc họp khẩn BCH HCĐVBĐNĐ. Nội dung cuộc họp là bàn biện pháp đấu tranh mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất trong phạm vi luật pháp nước CHXHCNVN không cấm, nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của đội bóng Nam Định là được chơi trong một môi trường bóng đá sạch sẽ và công bằng, sòng phẳng, trả lại niềm tin của NHM với sân chơi cao nhất của BĐVN.

Và sau cuộc họp, BCH đã đi đến thống nhất các biện pháp sau:

  1- Về lâu dài: HCĐVBĐNĐ tổ chức gửi đơn kiến nghị tập thể của NHM bóng đá Nam Định tới các cơ quan liên quan về việc: Cách chức trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền, treo còi vĩnh viễn một số trọng tài và đề nghị VFF mời công an vào điều tra làm rõ xem có tiêu cực, có móc ngoặc với cá độ bóng đá không? HCĐVBĐNĐ sẽ đấu tranh đến cùng để đòi lại sự công bằng cho BĐNĐ và vì sự phát triển của BĐVN. 

   2- Về trận đấu chiều 23/7, trong lúc chưa thu thập được chữ ký của đồng đảo NHM BĐNĐ và chưa gửi đơn kiến nghị tập thể của NHM BĐNĐ đến các cơ quan chức năng được thì ngày mai HCĐVBĐNĐ yêu cầu khán giả trên sân: Sau khi lễ chào cờ kết thúc, tất cả chúng ta quay lưng xuống sân 5 phút để bày tỏ thái độ cương quyết của HCĐVBĐNĐ về vấn nạn trọng tài!"