sports442.com
Thứ ba, 21/05/2024

Báo Thái Lan: "Huyền thoại Kiatisak đến HAGL để đánh thức sự vĩ đại của đội bóng này"

Thứ sáu, 04/12/2020 14:00 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Không chỉ ở Việt Nam, sự kỳ vọng dành cho HLV Kiatisak từ Thái Lan trong lần trở lại HAGL lần này cũng rất cao.

Truyền thông Thái Lan đang dành một sự quan tâm đặc biệt cho HLV Kiatisak, người chuẩn bị sang Việt Nam để dẫn dắt HAGL sau gần 3 năm rời công tác huấn luyện. Kiatisak từng là cầu thủ quan trọng khi HAGL vô địch V.League 2 năm liên tiếp trong quá khứ. Vì thế trong lần trở lại này, ông được NHM cũng như BLĐ đội bóng kỳ vọng rất cao ở vai trò HLV.

Kiatisak

Mới đây, tờ Siam Sport cũng có bài viết về cuộc tái hợp này với những lời có cánh: "Cuối tháng 11 vừa qua HAGL - đội từng vô địch V.League 2 mùa liên tiếp 2003-2004 - do bầu Đức lãnh đạo, đã trải qua một cuộc "đại phẫu" nhằm đánh thức sự vĩ đại trở lại. Họ đã ký hợp đồng với 'Zico' Kiatisak, cựu HLV ĐTQG Thái Lan, huyền thoại của Voi chiến".

HAGL đã hội quân vào ngày hôm qua (3/12) để chuẩn bị cho mùa giải mới. Do chưa thể sang Việt Nam để trực tiếp huấn luyện, HLV Kiatisak đã có buổi họp trực tuyến với các trợ lý. Ngoại trừ Công Phượng vắng mặt do làm đám cưới ở quê nhà Nghệ An, các ngôi sao như Xuân Trường, Văn Thanh,... đều đã có mặt đầy đủ. Ngoài ra, 9 cầu thủ trẻ từ đội U21 và 4 tân binh cũng xuất hiện trong buổi tập ngày hôm qua.

hagl-hoi-quan

Do dịch Covid-19, HAGL đang phải xin suất nhập cảnh Việt Nam cho HLV Kiatisak dưới dạng chuyên gia. Nếu thuận lợi, ông sẽ sang Việt Nam vào ngày 17/12, thực hiện cách ly 14 ngày trước khi chính thức nhận nhiệm vụ tại đội bóng Phố Núi.

XEM THÊM:

Vì sao Anh Đức không nằm trong kế hoạch của HLV Kiatisak?

HLV Kiatisak: "Tôi sẽ không dẫn dắt đội bóng Việt Nam nào ngoài HAGL"

Theo dõi Sports442 trên