sports442.com
Chủ nhật, 25/09/2022

TPHCM khẳng định sẽ có án phạt nặng cho Hoàng Thịnh sau vụ làm Hùng Dũng gãy chân

Thứ tư, 24/03/2021 15:44 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Sau khi VFF chính thức ra án phạt cấm thi đấu với Ngô Hoàng Thịnh, CLB TPHCM cũng đã khẳng định sẽ phạt nội bộ cầu thủ của mình một cách nghiêm khắc.

Phút 27 trận đấu giữa TPHCM và Hà Nội trên sân Thống Nhất ngày hôm qua, quả bóng vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng đã dính phải một chấn thương vô cùng nghiêm trọng. Pha vào bóng cực kỳ nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh đã khiến Hùng Dũng bị gãy chân.

Chứng kiến cầu thủ của mình gây chấn thương nghiêm trọng cho đối thủ, CLB TPHCM cũng đã ra thông báo rằng họ sẽ có án phạt nội bộ nghiêm khắc và thích đáng với Ngô Hoàng Thịnh. Bản thông báo ghi rõ:

"Va chạm giữa cầu thủ Hoàng Thịnh và cầu thủ Hùng Dũng gây ra chấn thương nghiêm trọng cho cầu thủ đội khách trong trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội trong trận đấu ngày hôm qua trên sân Thống Nhất đã gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

hanoithanghungdungbichant
Pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng

CLB Bóng đá TPHCM luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ.

CLB TPHCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TPHCM. Ngoài án kỷ luật VPF, ban lãnh đạo CLB TPHCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai.

lee_nguyen_bat_luc_sau_gay_chan_cua_hung_dung
Hoàng Thịnh sẽ bị phạt nội bộ nghiêm khắc

CLB TPHCM gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. CLB TPHCM xin phép gửi lời chúc sức khoẻ đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, mong cho anh sớm vượt qua được chấn thương này. Trân trọng".

Sau khi Hùng Dũng vào bệnh viện, Hoàng Thịnh và đại diện CLB TP.HCM đã đến thăm hỏi và tiếp tục gửi lời xin lỗi. Hiện tại Hùng Dũng đã được thực hiện thành công ca phẫu thuật và mất ít nhất 6 tháng để bình phục.

VIDEO: Xúc động với hình ảnh đồng đội thăm Hùng Dũng sau trận đấu, Hoàng Thịnh nắm chặt tay xin lỗi