sports442.com
Thứ bảy, 15/06/2024

Siêu ngoại binh V-League: "CLB Hà Nội muốn có tôi nhưng chủ tịch Hải Phòng nói không"

Thứ sáu, 13/11/2020 14:15 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Trong tiết lộ mới nhất của mình, tiền đạo Jermie Lynch cho biết anh suýt chút nữa chuyển tới CLB Hà Nội nếu không có cái lắc đầu của chủ tịch Phạm Mạnh Hùng.

Được CLB Hải Phòng gửi đi cho mượn tại CLB Quảng Ninh, Lynch ghi 8 bàn thắng, góp mặt trong top 10 chân sút ghi bàn nhiều nhất giải và giúp đội bóng duy trì vị trí cao trên bảng xếp hạng. Anh suýt có cơ hội đầu quân cho CLB Hà Nội, nếu không có cái lắc đầu của Chủ tịch đội Hải Phòng, ông Phạm Mạnh Hùng.

Tiết lộ kỹ hơn, Lynch trả lời phỏng vấn Zing.vn: "Tôi đã nhận được lời đề nghị của CLB Hà Nội ngay sau khi mùa giải khép lại. Tôi thậm chí mơ về cơ hội được thi đấu ở sân chơi châu lục một lần nữa. Chủ tịch CLB Hải Phòng nói tôi sẽ được tạo điều kiện đi thi đấu cho CLB Hà Nội, nhưng vài ngày sau ông ấy lại thay đổi quyết định".

lynch2_zing
Lynch suýt chút nữa đã trở thành đồng đội với Quang Hải

"Các CLB không phải lúc nào cũng tìm được tiếng nói chung. Tôi hiểu đó là bóng đá và tôi phải chấp nhận. Tuy hơi buồn, tôi sẽ làm hết sức trong khả năng của mình. Tôi là cầu thủ chuyên nghiệp, còn một năm hợp đồng với CLB Hải Phòng, tôi sẽ giúp đội giành nhiều chiến thắng nhất có thể".

Nói thêm về trường hợp của Diego Fagan, Jermie Lynch cho biết: "Fagan đang mong chờ một bến đỗ mới sau mùa giải này. Anh ấy nói không muốn chơi cho CLB Hải Phòng và Quảng Ninh nữa. Anh ấy cảm thấy bị tổn thương, không hài lòng với cách đối xử của CLB. Về mối quan hệ giữa Fagan và lãnh đạo CLB, tôi không muốn nói thêm".

Jermie Lynch nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với  CLB Hải Phòng năm sau và sẽ cùng đội bóng đất Cảng tái thiết sau một mùa giải không mấy thành công.

VIDEO: Jermie Lynch và những cú sút xa đẹp nhất V.League 2020

Theo dõi Sports442 trên