sports442.com
Chủ nhật, 14/07/2024

Huyền thoại Thái Lan: "Cảm ơn bầu Đức vì đã đưa tôi tới Việt Nam"

Thứ tư, 22/04/2020 16:08 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Dù đã chia tay CLB Hoàng Anh Gia Lai đã khá lâu nhưng huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisuk Senamuang vẫn luôn dành sự trân trọng lớn cho bầu Đức cũng như CLB cũ của mình.

Năm 2002, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã tạo nên một "vụ nổ lớn" trên thị trường chuyển nhượng tại Việt Nam khi đưa về HAGL chân sút số 1 của bóng đá Thái Lan thời điểm đó là Kiatisuk Senamuang. Không phụ sự tin tưởng của bầu Đức, ngôi sao đến từ Thái Lan đã trở thành ngòi nổ số 1 của đội bóng phố núi.

Anh là nhân tố quan trọng bậc nhất giúp HAGL lên ngôi vô địch V-League trong 2 mùa giải 2003, 2004 và trở thành một phần lịch sử của đội bóng này. Đối với cá nhân Kiatisuk, Hoàng Anh Gia Lai cũng là đội bóng mà anh gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp của mình với 5 mùa giải gắn bó (2002 - 2006).

huyen-thoai-thai-lan-gui-loi-tri-an-sau-sac-toi-hagl-1
Kiatisuk từng giúp HAGL giành nhiều thành công

Trong một chia sẻ mới đây với truyền thông, huyền thoại bóng đá Thái Lan cũng đã dành những lời tri ân tới bầu Đức cũng như HAGL: “HAGL đã là một phần lịch sử trong sự nghiệp của tôi. Tôi luôn yêu quý CLB cũ của mình và tôi cũng thật sự ngạc nhiên khi nhiều người hâm mộ nhớ đến tôi. Đó là điều tuyệt vời và thực sự ấm áp".

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới bầu Đức vì đã đưa tôi đến với Việt Nam, đến với HAGL và những người hâm mộ của đội bóng luôn sát cánh bên tôi. Đó là quãng thời gian mà tôi sẽ không bao giờ có thể quên được".

Kể từ sau khi Kiatisuk giải nghệ, HAGL vẫn đang miệt mài đi tìm lại vị thế mà mình đã từng có trong quá khứ. Mùa giải V-League 2020 là năm mà đội chủ sân Pleiku rất tự tin vào sức mạnh của mình khi họ có dàn cầu thủ đồng đều và chất lượng.

VIDEO: Kiatisuk đã từng bá đạo thế nào trong màu áo của HAGL

Theo dõi Sports442 trên