sports442.com
Thứ bảy, 25/05/2024

HLV Akira Nishino lên tiếng cầu cứu các CLB Thái Lan 'nhả quân'

Thứ năm, 30/04/2020 08:45 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Lo ngại việc các đội bóng không hợp tác trong những trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022, HLV Akira Nishino lên tiếng cầu cứu các CLB "nhả quân" cho ĐT Thái Lan.

ĐT Thái Lan sẽ bước vào những trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 vào tháng 10 và 11 tới với 3 trận đấu với ĐT UAE, ĐT Indonesia và ĐT Malaysia. Đây là những trận đấu quyết định của ĐT Thái Lan trong tham vọng vượt qua ĐT Việt Nam và giành vé vào vòng loại thứ 3.

Chính vì vậy, HLV Akira Nishino rất mong muốn có được sự hợp tác đến từ các đội bóng Thai League trong việc để các cầu thủ lên triệu tập cho ĐTQG. Mở đầu bài phát biểu của mình trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Thái Lan, chiến lược gia người Nhật Bản nói: "Xin chào mọi người. Tôi xin lỗi vì đã đeo khẩu trang để trả lời phỏng vấn hôm nay. Ai cũng phải chống lại kẻ thù vô hình, Covid-19".

Nishino1

"Thực tế, nếu trong tình huống bình thường, chúng tôi đã tập luyện và chuẩn bị cho các trận đấu. Tất nhiên, ai cũng đều khó xử, cho dù là tôi hay người hâm mộ bóng đá. Trong tình hình này, tôi mong tất cả các cầu thủ tự tập luyện".

"Nếu các giải đấu trở lại, tôi muốn xin sự hợp tác từ các đội bóng chủ quản cho các cầu thủ lên tuyển, để chúng tôi có thể lên kế hoạch. Việc chuẩn bị cho 3 trận cuối tại vòng loại World Cup là rất quan trọng với tuyển Thái Lan. FIFA và AFC sẽ tiếp tục đánh giá tình hình".

Tại bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Thái Lan đang đứng thứ 3 bảng G với 8 điểm sau 5 trận, kém đội đầu bảng Việt Nam 3 điểm.

VIDEO: Văn Lâm và tình huống cản phá phạt đền khiến sao Thái Lan 'muối mặt'

Theo dõi Sports442 trên