sports442.com
Chủ nhật, 14/07/2024

CLB Hà Nội sẵn sàng đón Văn Hậu về nước đá V-League

Thứ năm, 23/04/2020 09:25 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Phó giám đốc công ty cổ phần thể thao T&T khẳng định sẵn sàng đưa Văn Hậu về nước dù cầu thủ này có phải nghỉ hết lượt đi V-League 2020.

Giải VĐQG Hà Lan đang có nguy cơ không thể tiếp tục khi Thủ tướng Hà Lan vừa ra lệnh cấm tất cả những sự kiện thể thao được phép quay trở lại trước tháng 9. Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen cũng vì thế mà đặt một dấu hỏi lớn.

Theo quy định mới của FIFA, cầu thủ sẽ được tự động gia hạn tới hết mùa giải. Nhưng nếu giải đấu số 1 Hà Lan bị hủy giữa chừng, Đoàn Văn Hậu sẽ phải trở lại Hà Nội vào tháng 6 tới nếu Heerenveen không giữ chân. 

v--n-h---u-1
CLB Hà Nội khẳng định sẽ luôn dang tay đón chào Văn Hậu trở lại

Lên tiếng về trường hợp của Văn Hậu, phó giám đốc công ty cổ phần thể thao T&T (đơn vị chủ quản của CLB Hà Nội) - ông Võ Lê Trung cho biết: “Trong trường hợp đội bóng Hà Lan không gia hạn với Văn Hậu khi hợp đồng kết thúc thì cầu thủ người Thái Bình sẽ quay trở về CLB bóng đá Hà Nội. Nếu vậy hơi tiếc cho Hậu vì cầu thủ này sẽ ngồi ngoài phần còn lại của giai đoạn lượt đi. Nhưng hậu vệ này mới hơn 20 tuổi. Con đường còn dài và còn rất nhiều mục tiêu phấn đấu phía trước”. 

“Hậu sẽ không khó để bắt nhịp lại với các đồng đội. Nhiều khả năng lịch thi đấu của V.League sau dịch Covid-19 sẽ khá dày. Điều này khiến thời gian ngồi ngoài và tập chay của cậu ấy thu hẹp lại đáng kể. Với sự am hiểu của BHL về Văn Hậu, tôi tin HLV Chu Đình Nghiêm và các cộng sự đủ khả năng giúp cậu ấy sớm tìm lại phong độ tốt nhất”, ông Võ Lê Trung nói thêm.

Tuần tới, CLB Hà Nội sẽ có cuộc đàm phán với phía SC Heerenveen để tìm kiếm phương án tốt nhất cho tương lai của hậu vệ sinh năm 1999.

VIDEO: Cú sút siêu phẩm của Đoàn Văn Hậu vào lướt của U23 Oman

Theo dõi Sports442 trên