sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

Bầu Đức: "Hà Nội FC với HAGL bây giờ trình độ cũng một chín, một mười"

Chủ nhật, 28/03/2021 21:17 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Phát biểu sau trận thắng của HAGL trước TPHCM, bầu Đức cho rằng đội bóng của ông vẫn chưa ổn định và cũng chưa thể được đánh giá cao hơn CLB Hà Nội.

Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng với thắng lợi đậm đà 3-0 trước CLB TP.HCM, qua đó giữ vững ngôi đầu BXH. Hàng công đội bóng phố Núi thêm một lần ghi được 3 bàn vào lưới đối phương do công của Công Phượng, Văn Toàn và Minh Vương.

Thế nhưng với bầu Đức, ông cho rằng đội bóng của mình vẫn chưa cho thấy sự ổn định dù vừa có thắng lợi thứ 3 liên tiếp: "Thắng một trận thì tôi rất vui, nhưng vấn đề là kiểm tra cầu thủ đang ở đâu. Hiện tại HAGL chưa ổn định, phải vài trận nữa mới biết được".

Chia sẻ về "cán cân" sức mạnh hiện tại của HAGL khi so với CLB Hà Nội, bầu Đức cho biết thêm: "Hà Nội FC với HAGL bây giờ trình độ cũng một chín, một mười, đội nào 'hớ' thì đội ấy thua thôi. Hà Nội FC cũng đang thua nhiều, cũng vừa thua CLB Nam Định đấy thôi. Quan trọng là phải ổn định".

huu-6148-1616933878-8340-1616934002
Bầu Đức cho rằng HAGL vẫn chưa ổn định

Bên cạnh đó, bầu Đức cũng không quên nói về "người cũ" Lee Nguyễn của HAGL: "Lee Nguyễn mà bị tâm lý gì, không bị đâu, vẫn đẳng cấp lắm, do chấn thương mới bị thay ra để giữ chân. Lúc nãy, tôi có qua bắt tay, hỏi thăm rồi".

12 năm trước, bầu Đức từng "chơi lớn" khi rút hầu bao chiêu mộ Lee Nguyễn về HAGL. Ngôi sao Việt kiều khi ấy đang khoác áo CLB Randers (Đan Mạch) và được đánh giá cao nhờ xuất thân từ lò đào tạo trứ danh của PSV Eindhoven. Trong màu áo HAGL, Lee Nguyễn rực sáng ở mùa 2009, trước khi mờ nhạt và phải ra đi vào năm 2010 do bất đồng với chính HLV Kiatisak Senamuang. 

Thắng lợi trước TPHCm giúp HAGL có được 13 điểm sau 6 vòng và lần đầu tiên sau nhiều năm mới duy trì được ngôi đầu bảng sau vòng đấu kế tiếp.

Highlights HAGL 3-0 CLB TP.HCM