sports442.com
Chủ nhật, 11/06/2023

Xúc động trước hành động của bầu Đức: Tiến sang khu vực đối thủ để tìm Lee Nguyễn an ủi

Thứ hai, 29/03/2021 05:29 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Kết thúc trận đấu giữa HAGL gặp CLB TP.HCM kết thúc, bầu Đức đã tự mình đi tìm Lee Nguyễn để động viên cầu thủ cũ của mình.

Sau chiến thắng đậm đà 3-0 của HAGL trước CLB TP.HCM ở vòng 6 V-League 2021. bầu Đức như thường lệ sẽ xuống sân để bắt tay ăn mừng và động viên các cầu thủ đội bóng phố Núi.

Thế nhưng hôm nay lại là một trận đấu đặc biệt khi cựu cầu thủ của HAGL là Lee Nguyễn đã thi đấu trong trận đối đầu với đội bóng của bầu Đức.  Trong lúc chờ đợi toàn đội đi cám ơn khán giả và tổ chức sinh nhật cho Minh Vương, Ông bầu Đoàn Nguyên Đức bất ngờ đi tìm Lee Nguyễn.

Một mình đi sang khu kỹ thuật của TP.HCM, bầu Đức đưa mắt tìm Lee Nguyễn nhưng mãi không ra. Lúc này, Lee cùng đồng đội đang đi cám ơn số khán giả ít ỏi từ TP.HCM lên Gia Lai cổ vũ đội nhà.

base64-16169357673471501309756
Bầu Đức và Lee Nguyễn trao cho nhau những nụ cười tươi và rất thân thiện. Ảnh: Soha

Hai vị trợ lý Trần Minh Quang và Lư Đình Tuấn cùng gọi: "Lee ơi, Lee ơi, anh Đức tìm này". Nghe thấy tín hiệu từ các thầy, Lee Nguyễn nhanh chóng di chuyển về nơi bầu Đức đứng đợi sẵn và bắt tay cám ơn "ông chủ cũ" của mình.

Bầu Đức hỏi thăm: "Lee khoẻ không, cố gắng nhé". Đáp lại lời động viên của bầu Đức, Lee Nguyễn luôn miệng nói "cám ơn, cám ơn" và hứa cố gắng nhiều hơn nữa để thi đấu tốt nhất trong lần quay trở lại Việt Nam này.

Bầu Đức còn đưa ra nhận xét ấm lòng về cầu thủ cũ của HAGL quay về đối đầu với đội bóng mà anh từng gắn bó hơn 10 năm về trước.: "Lee Nguyễn hôm nay chơi quá tốt còn gì, cậu ta không may mắn khi dính chấn thương mà thôi".

Xem thêm:

Tiến Linh bị Công Phượng, Văn Toàn lên án vì đến thăm Hùng Dũng còn tranh thủ quảng cáo

'Giáo dục cầu thủ như HAGL thì sẽ không có chuyện đá xấu như Hoàng Thịnh'