Sao HAGL bỏ lỡ giai đoạn 1 V.League 2021 vì đội bóng...quên đăng ký

Author: Tesoro Mio
21:06 | 03/03/2021

Chuyển tới Bình Dương với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm nhưng Lê Văn Sơn lại phải bỏ lỡ giai đoạn 1 của mùa giải vì sai lầm của đội bóng.

V.League 2021 đã trôi qua được 2 vòng đấu và đã bắt đầu có những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Mới đây nhất là trường hợp của Lê Văn Sơn và CLB Bình Dương. Cụ thể, đội chủ sân Gò Đậu đã quên đăng ký hậu vệ này cho giai đoạn 1 V.League 2021.

Danh sách đăng ký 27 cầu thủ ở lượt đi của CLB Bình Dương không có tên hậu vệ sinh năm 1996. Nguyên nhân được cho là đội bóng làm thủ tục đăng ký gửi lên VPF quá trễ.

le-van-son-hoang-anh-gia-lai-vleague_13foo4ootor04zqpbmdo59b4s
Lê Văn Sơn không được đăng ký ở giai đoạn 1 V.League

Lê Văn Sơn được HAGL cho Bình Dương mượn hôm 4/1 trong quá trình tham dự giải giao hữu đầu mùa giải. Đáng chú ý, hạn cuối cùng để các đội bóng đăng ký cầu thủ là 17h chiều ngày 8/1, tức là Bình Dương có tới 4 ngày để điền tên ngôi sao thuộc biên chế HAGL.

HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi không có sự phục vụ của Văn Sơ. Kế hoạch của ông Hùng là để hậu vệ HAGL đá thay cho Tấn Tài, người đã trở về khoác áo đội bóng quê hương Bình Định.

Đáng tiếc là bộ phận văn phòng đã để xảy ra sơ suất khiến hậu vệ 25 tuổi bỏ lỡ lượt đi. Dẫu vậy, anh vẫn có thể được đăng ký cho mặt trận Cúp Quốc gia 2021. Bình Dương có trận ra quân gặp Cần Thơ trên sân khách.

Van Son Duc Luong
Mùa trước Văn Sơn thi đấu cho TPHCM

Văn Sơn đến CLB Bình Dương theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ HAGL. Mùa giải 2020, anh cũng được HAGL đem cho mượn và thi đấu cho CLB TP.HCM cùng với Lê Đức Lương, Nguyễn Công Phượng.

Văn Sơn là cầu thủ đầu tiên rời HAGL sau khi "Zico Thái" tiếp quản đội bóng chiều 2/1. Anh khó cạnh tranh ở mùa này khi HAGL cải tạo lại hàng thủ bằng nhiều bản hợp đồng chất lượng.

Lê Văn Sơn đang nỗ lực nhiều trong thời gian này để lấy cảm giác bóng. Anh được HLV Phan Thanh Hùng sử dụng trong trận thắng 6-3 của đội trong trước CLB TP.HCM hôm 27/2 trên sân Tân Hiệp.

Xem thêm:


BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới