HLV Kiatisak công khai "rủ rê" Messi Thái về đá cặp với Công Phượng, Xuân Trường

Author: Niles Nguyen
16:15 | 29/03/2021

Trong bài phỏng vấn mới đây với truyền thông, HLV Kiatisak đã khẳng định rằng Chanathip Songkrasin hoàn toàn có thể tới HAGL trong tương lai.

HLV Kiatisak Senamuang dù đã rời cương vị huấn luyện viên trưởng ĐT Thái Lan từ khá lâu nhưng ông vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với các học trò của mình tại tuyển Thái. Trong đó, Chanathip Songkrasin là một trong những học trò cũ thân thiết nhất của chiến lược gia này.

Trong bài đăng mới đây trên trang cá nhân của HLV Kiatisak, tiền vệ của CLB Consadole Sapporo đã tỏ ra thích thú với hình ảnh ông thầy cũ tham gia một giải chạy phong trào. Như "bắt sóng" được cậu học trò cũ, HLV Kiatisak bất ngờ hỏi Chanathip: "Cậu có muốn sang thi đấu ở V.League không?".

Chanathip_Kiatisak
Chanathip có mối quan hệ rất tốt với HLV Kiatisak

Đáp lại ông thầy, Chanathip chỉ đáp ngắn gọn: "HAGL hot quá. Em nhớ thầy". Phút ngẫu hứng của Kiatisuk và Chanathip diễn ra sau giờ cơm trưa ở Học viện HAGL-JMG. Ông kiểm tra mạng xã hội và thấy Chanathip nên thẳng thắn đặt vấn đề với người đồng hương cũng là học trò cũ của ông.

Chia sẻ với Zing về cơ hội tái hợp Chanathip trong tương lai, HLV Kiatisak cho biết: "Chúng ta có thể cùng nhau giúp bóng đá Thái Lan và Việt Nam phát triển. Thai League đã kết thúc, người Thái sẽ quan tâm V.League rất nhiều".

Kinh-ngac-Messi-Thai-Lan-tang-gia-sieu-khung-gap-14-lan-Cong-Phuong-v3-1562958022-65-width660height384
Liệu sẽ có màn kết hợp đình đám giữa 2 "Messi" của Đông Nam Á?

"Tôi có thể sang Việt Nam làm việc thì sau này sao không thể có cầu thủ và HLV Việt Nam sang Thái Lan và ngược lại. Chanathip cũng có thể đến HAGL thi đấu lắm chứ. Tương lai, tôi có thể sẽ đưa cầu thủ Thái Lan sang đây chơi bóng".

Ý tưởng kết hợp Công Phượng với Chanathip không phải là điên rồ dưới thời Kiatisuk. Cựu HLV tuyển Thái Lan có mối quan hệ rất tốt với cầu thủ đang thi đấu ở Nhật Bản. Điều quan trọng là HAGL có thể đưa ra mức lương hợp lý hay không.

VIDEO: Chạy chỗ thông minh, "Messi Thái" nổ súng ngay trong trận khai màn J-League


BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới