sports442.com
Thứ bảy, 18/05/2024

Roy Keane chỉ trích thái độ nhẹ nhàng của Man Utd trước Coventry

Thứ hai, 22/04/2024 07:14 (GMT+7)
Minh Hùng
BTV Thể thao

Huyền thoại Man Utd Roy Keane đã phàn nàn về màn trình diễn kém cỏi của các cầu thủ Man Utd trong hiệp 2 trận bán kết FA Cup với Coventry.

Roy Keane chỉ trích thái độ nhẹ nhàng của Man Utd trước Coventry

Man Utd đã phải cực lực mới đánh bại đối thủ được đánh giá thấp hơn là Coventry ở trận bán kết FA Cup. Mặc dù dẫn trước nhiều nhưng sự chủ quan và những sai sót phòng ngự đã khiến "Quỷ đỏ" bị đối phương dồn ép.

Sau khi trận đấu kết thúc, Roy Keane đã chỉ trích mạnh mẽ sự sụp đổ của Man Utd sau khi họ dẫn trước 3-0.

Ông nói: "Không thể tin được những gì tôi đang xem. Các cầu thủ đã bắt đầu giảm tốc trận đấu sau khi dẫn trước. Các bạn cần người dẫn dắt, chứ không phải thủ môn đang chơi cẩu thả như thế."

Sau khi Man Utd để thủng lưới, Coventry đã lấy lại được sự tự tin và nắm quyền kiểm soát trận đấu. Nhưng nếu Man Utd không thể giải quyết được trận đấu này, tôi thực sự không biết phải nói gì.", Keane nói thêm.

Mặc dù Man Utd chiến thắng chung cuộc, huyền thoại này vẫn hết sức thất vọng. Ông chỉ trích sự thiếu chất lượng và tinh thần lãnh đạo trong đội bóng.

Keane phát biểu: "Mỗi lần xem Man Utd thi đấu, tôi đều cảm thấy bất mãn. Họ thiếu sự gắn kết và cá tính. Người ta nói về lãnh đạo nhưng tôi không thấy điều đó ở Man Utd."

Dẫn trước đậm 3-0 nhưng suýt để cho một CLB hạng Nhất cầm hòa thì không thể chấp nhận được.", ông bức xúc nói thêm.

Theo dõi Sports442 trên
TAGS